Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

CHIVAS XV KẾT HỢP VỚI BALMAIN - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thông tin về rượu Chivas 15 năm Balmain Phiên Bản Giới Hạn Chivas 15 năm là một trong số bộ mặt loại mực của nhà Chivas regar  được ủ mang thời kì 15 năm trong những săng gỗ sồi chất lượng. Quy...

Thông tin về rượu Chivas 15 năm Balmain Phiên Bản Giới Hạn

Chivas 15 năm là một trong số bộ mặt loại mực của nhà Chivas regar  được ủ mang thời kì 15 năm trong những săng gỗ sồi chất lượng. Quy trình ủ rượu được kiển soát nghiêm ngặt, khe khắt buộc phải phiên bản 15 năm này có tới hương vị óng mượt mà, tươi mới và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và sang trọng. Sự đa tầng hương vị của chivas 15  sẽ một lựa tậu tuyệt vời.

Chivas 15 năm Balmain Phiên Bản Giới Hạn

Rượu chivas  Phiên Bản Giới Hạn, chiếc chai khoác cho mình lớp bọc vàng bảo vệ và dây chuyền kim cái để tôn vinh nét đặc thù riêng của Balmain – hãng cá tính sang trọng của Pháp. Quá trình ủ rượu được hoàn thiện trong các cỗ áo rượu cognac của Pháp được tuyển mua kỹ càng. Sản phẩm tạo ra vừa có tính thời thượng của hãng Balmain nhưng vẫn giữ được nét cổ điển của Chivas.

Mối quan hệ hiệp tác bao hàm tầm nhìn chung của hai nhãn hiệu tiên phong, được biết tới với việc liên quan những ranh ma giới và phá vỡ lẽ các quy ước lỗi thời. Sự hiệp tác hài hòa cả di sản và quan điểm của ngôi nhà về sự sáng tạo, đổi mới và mục đích tương tác văn hóa đường phố địa phương. 

Chivas 15 năm Balmain Phiên Bản Giới Hạn

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn cần thưởng thức rượu chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn toàn bộ hương vị trong mẫu rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên 1 sự tuyệt vời cho những mẫu cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép biểu thị hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một mẫu cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm sắp đây, Rượu Chivas thường được tiêu dùng làm cho đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi đoàn viên bạn bè hoặc sắm làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong những dịp lễ tại Việt Nam.

Được hoàn thiện trong những cỗ ván rượu mà Grande đã giữ trước đó Champagne Cognac – với vị ngọt trái cây và yến mạch nướng, hương gỗ sồi và gợi ý ngũ cốc, và táo mang quế. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: