Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Cubardi giá rẻ nhất Hà Nội( gia tot nhat thi truong )

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Giống nho: Primitivo 100% Hàm lượng cồn: 15% Độ tuổi trung bình của cây nho: Khoảng 65 năm tuổi Hệ thống đào tạo: Alberello, một hệ thống đào tạo đầu người Apulia, với mật độ khoảng 4500 cây / ha Năng suất: 900 đến...

Giống nho: Primitivo 100%

Hàm lượng cồn: 15%

Độ tuổi trung bình của cây nho: Khoảng 65 năm tuổi

Hệ thống đào tạo: Alberello, một hệ thống đào tạo đầu người Apulia, với mật độ khoảng 4500 cây / ha

Năng suất: 900 đến 1100 gram/ mỗi cây

Thu hoạch và làm rượu vang: Nho được hái bằng tay và nhẹ nhàng được đặt vào những chiếc thùng nhỏ thoáng mát và mang đến từng chùm tại nhà máy rượu. Sau đó nho được chọn tiếp tục sử dụng một bảng phân loại nâng cao.Từ cây nho cũ của chúng tôi, biểu tượng của những câu chuyện cũ và cả cuộc đời đáng yêu dành cho đất của chúng tôi loại rượu này phát triển lên một biểu hiện thực sự của một chuyên gia làm rượu vang. Trong một bối cảnh rất hài hòa, một sự phức tạp đặc biệt phát triển nhanh chóng. Ghi chú trái cây chín mạnh mẽ cùng mùi hương thuốc lá dễ chịu gợi ý bí ẩn của sô cô la và cà phê khi kết thúc.

Lão hóa: Sáu tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và sau đó tiếp tục để trong chai tám tháng.

Hương vị: Một loại rượu vang có mầu đỏ đậm với tannin mềm mại nhẹ nhàng kéo dài trong vòm miệng để lại một kết thúc cực kỳ dễ chịu. Nó liên tục xuất hiện các hương vị như khói, thuốc lá, gia vị cùng các loại trái cây chín đỏ như anh đào, mâm xôi. Xác nhận một tính cách mạnh mẽ, không thể tranh cãi.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 16 ° -18 ° C

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: