Trang web được giới hạn độ tuổi
Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Veneto
Hãng sản xuất: Cantina La Salute
Thể tích: 750 ml
Nồng độ:12 % vol
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Merlot
Đặc điểm:
Rượu vang Cantina La Salute Forcola Merlot là tên gọi của một loại vang xuất xứ từ vùng sản xuất veneto của Ý. Nó được sáng chế bởi nhà sản xuất tài hoa Cantina La Salute với nồng độ nhẹ nhàng 12%. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời mang vị nho Merlot thơm ngon, quyến rũ và thu hút người dùng từ ngoại hình, hương thơm đến độ tinh tế trong từng giọt rượu.
► Xem thêm toàn bộ: rươu vang ý
Mặc dù được đưa vào danh sách những chai rượu vang cao cấp nhưng sản phẩm này lại được bán ra thị trường với giá bán tầm trung. Điều này là một sự tri ân rất lớn đối với người dùng, để họ được thưởng thức vị rượu thượng hạng với mức giá vừa phải, dễ mua, phù hợp với khả năng chi trả. Cũng nhờ chính sách giá này mà sản phẩm thu hút được một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Vị ngon của nó chưa bao giờ làm họ thất vọng, chỉ muốn thưởng thức thêm nhiều hơn nữa.
Sản phẩm này là một siêu phẩm rượu vang của đất nước Ý. Sau khi ra mắt, nó được đón nhận nồng nhiệt bởi người dùng Ý và toàn thế giới. Để có được điều này, Cantina La Salute cùng những chai rượu vang tâm huyết của mình đã trải qua nhiều biến động lớn, nhiều thăng trầm trong suốt thời kỳ phát triển. Forcola đã làm nên điều tuyệt vời, đền đáp lại những công lao của nhà sản xuất tài hoa này với hàng loạt các giải thưởng danh giá và cơn mưa lời khen về giá trị, chất lượng.
Thử nếm một ngụm rượu vang độc đáo này, bạn sẽ phát hiện ra hàng loạt các hương vị ấn tượng và đa dạng bên trong. Nồng độ 12% sẽ giúp bạn khám phá điều này một cách rõ nét nhất. Hãy đi từ vị nho đặc trưng Merlot đến các vị hoa quả ngon màu đỏ như quả mâm xôi, quả dâu tây đến hương vani, vị tannin và hương gỗ sồi ngon tuyệt. Tất cả hòa thành một và tạo nên phức hợp hương vị xuất sắc nhất, in đậm trong vị giác và tâm trí của người dùng khi thưởng thức, khiến họ nhớ mãi không quên.
Tại vùng Veneto, đa phần các loại vang đều sản xuất theo một quy trình chuẩn như nhau. Tuy nhiên, thành phần, tỷ lệ và thời gian ngâm ủ là điều khiến chúng trở nên khác biệt. Loại vang này được lên men và ngâm ủ rất lâu trong khoảng hơn 1 năm để có thể cho ra vị thượng hạng. Trong suốt thời gian này, hầm rượu phải được giữ ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn nhất định, liên tục kiểm tra và giám sát để đảm bảo sự phát triển của sản phẩm trong suốt thời kỳ phát triển hương vị này.
Loại rượu thơm ngon hảo hạng này sẽ khiến bạn mê đắm hơn nữa khi kết hợp cùng các món ăn lý tưởng làm từ thịt đỏ, thịt cừu, hải sản, các loại salad, các món khai vị,… Những món ăn phù hợp sẽ hỗ trợ vị rượu vang trở nên tinh tế, đậm đà và sâu sắc hơn nhiều.
Trang web được giới hạn độ tuổi