Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

George Wyndham Shiraz Cabernet 995,000 đ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM   - Xuất xứ: Australia - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 14% Vang George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon có màu đỏ thắm xen lẫn ánh tím, mang hương thơm của trái cây đen và gia vị. Rượu có nhiều tầng lớp...

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

- Xuất xứ: Australia

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 14%

Vang George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon có màu đỏ thắm xen lẫn ánh tím, mang hương thơm của trái cây đen và gia vị. Rượu có nhiều tầng lớp hương thơm với hương lá cây, bạc hà kết hợp với mocha và gỗ sồi.

Nho làm rượu vang George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon được kiểm tra cẩn thận bởi nhà sản xuất để xác định thời gian nho chín mùi nhất, đậm hương nhất để thu hoạch.

Sau khi thu hoạch, nho được bỏ cuống, ép và ngâm với con men. Quá trình lên men thường kéo dài từ 8 đến 15 ngày. Một số thùng được lên men ở nhiệt độ thấp, mát mẻ hơn để tạo độ thơm ngon trong khi một số được lên men ở nhiệt độ cao hơn, ấm hơn để đảm bảo chiết xuất tannin và màu sắc đậm đặc hơn.

Tiếp đến, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và được lên men lactic khoảng 14 tháng. Những thùng rượu thơm ngon đặc biệt, cấu trúc chắc chắn và có tiềm năng trưởng thành sẽ được pha trộn, tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Khi thưởng thức một ly rượu vang George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon, bạn sẽ cảm nhận được vị mận đậm đặc, vị mâm xôi cân bằng với gỗi sồi. Sự kết hợp giữa Shriaz và Cabernet Sauvignon đem lại vị tròn đầy, cấu trúc tannin chắc chắn và dư vị lâu dài.

Giống nho: 73% Shiraz, 27% Cabernet Sauvignon

Giải thưởng rượu vang:

Huy chương Vàng - 2013 Limestone Coast Wine Show

Huy chương Bạc - 2013 The Great Australian Red

Thưởng thức: Thật lý tưởng khi thưởng thức George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon với thịt đỏ và thịt thú rừng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: