390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

George Wyndham Shiraz Grenache

Liên hệ
|
Viết nhận xét
 Xuất xứ: Australia - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 14% Vang George Wyndham Shiraz Grenache có màu đỏ thắm xen lẫn ánh tím, mang hương thơm trái cây đỏ, đen chín và gia vị quyện với hương lý chua và kẹo dẻo từ...

 Xuất xứ: Australia

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 14%

Vang George Wyndham Shiraz Grenache có màu đỏ thắm xen lẫn ánh tím, mang hương thơm trái cây đỏ, đen chín và gia vị quyện với hương lý chua và kẹo dẻo từ giống nho Grenache. Ngoài ra, rượu còn có thêm hương gỗ sồi.

Nhà sản xuất rượu sẽ dựa trên hương vị của trái nho khi chín để quyết định thu hoạch nho ở thời điểm tốt nhất. Hai loại nho Syrah và Grenache được ép và lên men riêng rẽ. Quá trình lên men thường kéo dài từ 10 đến 14 ngày và áp dụng rất nhiều kĩ thuật để đảm bảo màu sắc lý tưởng, hương vị thơm ngon và chiết xuất tannin tốt nhất. Rượu vang, tiếp tục được lên men lactic và ủ trong những thùng gỗ sồi của Mỹ. Chỉ những thùng rượu nào đậm đặc với cấu trúc cân bằng và phảng phất phức hợp hương thơm mới được sử dụng để pha trộn, tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Khi nhấp một ngụm rượu vang George Wyndham Shiraz Grenache, bạn sẽ cảm nhận được hương trái cây đen từ Syrah đậm đặc và vi cân bằng, mêm mại của Grenache. Rượu có hương vị phóng khoáng với hương mận, trái cây và dư vị cay. Phức hợp hương thơm có được do quá trình ủ trong những thùng gỗ sồi cũ.

Giống nho: 52% Shiraz, 48% Grenache

Giải thưởng đạt được: Huy chương Bạc - 2013 Royal Hobart Wine Show

Rượu vang George Wyndham Shiraz Grenache lý tưởng khi thưởng thức kèm với ức vịt, thịt gà tây, thịt lợn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: