Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

GIANMARCO CABERNET MERLOT (Mặt Nạ Đỏ)-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIANMARCO CABERNET MERLOT (Mặt Nạ Đỏ) Mỗi người dân Venice đã từng sở hữu riêng cho mình 1 mẫu mặt nạ , và họ vô cộng yêu quý nó bởi đây là công cụ giúp họ gạt bỏ đi định kiến...

GIANMARCO CABERNET MERLOT (Mặt Nạ Đỏ)

Mỗi người dân Venice đã từng sở hữu riêng cho mình 1 mẫu mặt nạ , và họ vô cộng yêu quý nó bởi đây là công cụ giúp họ gạt bỏ đi định kiến về vẻ bề ngoài, được thoải mái làm điều mình muốn, gặp bất kì ai tuỳ thích và thực hành những giao tiếp riêng tư. Chiếc mặt nạ còn ngầm xoá đi rào cản về địa vị xã hội. Các mối tình trong sáng , vượt qua giai cấp phong kiến đã bắt đầu nảy nở như vậy. Suốt một thời kì dài , chiếc mặt nạ trở thành vật bất li thân của người dân Venice. Nó mang đến sức mạnh ý thức với ý nghĩ được là chính mình, diễn đạt các gì sâu kín nhất ra ngoài.

“…Bởi vì khi không nhìn thấy khuôn mặt, tiếng đề cập của bạn sẽ được lắng nghe!”

Rượu vang mặt nạ đỏ Ý GIANMARCO CABERNET MERLOT là được làm từ cái nho nào?

Rượu vang mặt nạ đỏ Ý GIANMARCO CABERNET MERLOT được khiến cho hoàn toàn từ giống nho vỏ đen Cabernet Merlot bắt buộc với một màu đỏ tím quyến rũ và lôi kéo ánh nhìn. Rượu là tập hợp của những nốt hương khác nhau từ trái cây chín đỏ như quả anh đào, quả mận khô.

Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang còn bung toả một phức hợp hương thơm đa dạng phong phú khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của những trái nho Merlot cho đến hương thơm của những trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới như anh đào đỏ, dâu tây, mâm xôi hay việt quất và mận chín…Không chỉ dừng lại ở đó thôi, chai vang còn mang đến phức hợp hương thơm phong phú của tuyết tùng, của khói và da thuộc.

Rượu vang mặt nạ đỏ GIANMARCO CABERNET MERLOT buộc phải dùng có món gì ngon nhất?

 

Có nồng độ tương đối cân bằng 14.5% kèm theo đó là lượng tannin mịn màng và phong phú, chắc chắn chai rượu vang sẽ đảm bảo sự hài lòng đặc biệt dành cho người dùng rượu để từ đó bất cứ ai nếu thưởng thức rượu một lần cũng đều mong muốn có những lần tiếp theo. Rượu để lại trong vòm miệng phổ biến dư vị từ vị chát, mịn màng, cân đối của tannin tới cuối cộng là bùng nổ bởi vị ngọt ngào tinh tế của nho khô.

Rượu vang đỏ Ý GIANMARCO CABERNET MERLOT thích hợp có các món ăn như mì ý, giết thịt lợn xông khói, giết mổ bò sốt tiêu xanh, phô mát tươi, sườn cừu.

Mua rượu nho mặt nạ đỏ GIANMARCO CABERNET MERLOT chính hãng, giá rẻ tại HANOI 

 

Tại thị thành HÀ NỘI , 1 trong các shop tìm rượu chát uy tín, chất lượng mà bạn mang thể xẹp tới ấy là cửa hàng RUOUBIANHAPKHAU.VN. Đơn vị chuyên sản xuất rượu chát nhập khẩu chính hãng rượu vang Ý GIANMARCO CABERNET MERLOT…và có đa dạng chủng mẫu và mức giá, đáp ứng nhu cầu sử dụng rượu chát của người Việt.

Không các vậy, tại đây còn sản xuất giải pháp bề ngoài hộp quà, giỏ quà rượu chát nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng trong các dịp lễ, Tết.

Chúng ta hiểu gì về tannin sở hữu trong rượu vang đỏ Ý?

Tannin là chất làm cho rượu đỏ phong phú hương vị hơn rượu trắng. Rượu đỏ trẻ thường chứa rộng rãi tannin. Theo thời gian, tannin giảm bớt và hoà quyện hài hoà mang các thành phần khác của rượu. Và đó cũng chính là lý do vì sao rượu đỏ thường để ủ lâu hơn rượu trắng.

Rượu vang đỏ Ý GIANMARCO CABERNET MERLOT: rượu vang đỏ, nồng độ 14.5%vol

XEM

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: