Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Glenfiddich Our Malt Masters Edition- GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Glenfiddich Dung tích: 750ml Nồng độ: 43% Tuổi rượu: NAS (No Age Statement) Phân Loại: Single Malt Whisky Xuất Xứ: Scotland Glenfiddich Our Malt Master’s Edition Đôi nét về nhà máy bác bỏ đựng Glenfiddich Glenfiddich là một trong những mẫu Single Malt Whisky phổ biến nhất trên thế giới. Bạn với...

Thương hiệu: Glenfiddich

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 43%

Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)

Phân Loại: Single Malt Whisky

Xuất Xứ: Scotland

Glenfiddich Our Malt Master’s Edition

Đôi nét về nhà máy bác bỏ đựng Glenfiddich

Glenfiddich là một trong những mẫu Single Malt Whisky phổ biến nhất trên thế giới. Bạn với thể tậu được bộ ba 12,15 và 18 năm tuổi của họ gần như ở hầu hết liên hệ bán rượu, tất cả quán bar hay lounge trên khắp thế giới. Thậm chí, rộng rãi người còn nhắc đùa rằng, Glenfiddich và Glenlivet với lẽ là hai loại single matl whisky  duy nhất mà hầu hết người Mỹ mang thể nhận ra bằng tên.

Năm 1963, công ty William Grant & Sons đã giành riêng các hậu sự whisky Glenfiddich với kế hoạch tiếp thị nó như 1 cái Single Malt Whisky độc lập. Vào thời điểm đó, Single Malt whisky, chỉ dành riêng cho lĩnh vực của những nhà đóng chai độc lập (Independant Botters) và ko được bán rộng rãi bên ngoài, song song cũng chưa với chai chính thức (Official Botters) nào được tung ra thị trường.

Và đây cũng chính là động thái bắt đầu ngành công nghiệp single malt whisky, mà tới ngày nay, đã chiếm lĩnh tới hơn 1 nửa thị trường toàn cầu. Có thể nói chính Glenfiddich là những người thứ 1 đặt nền móng cho sự thành công của Single Malt Whisky ngày nay.

Tọa lạc tại Dufftown vùng Speyside, Glenfiddich với tức là “Thung lũng của các chú hươu”, ám chỉ cánh đồng rộng to nơi đặt nhà máy chưng cất. Điều này cũng giảng giải tại sao hình ảnh chú hươu xuất hiện trên hầu hết sản phẩm của họ.

Toàn bộ giai đoạn sản xuất, từ lên men, chưng cất, trưởng thành, đóng chai… đều được diễn ra tại chỗ, điều này siêu thi thoảng với 1 nhà máy bác bỏ cất. Đại diện còn lại cũng khiến cho được điều như trên chỉ sở hữu Springbank vùng Campbeltown. Với 29 nồi tĩnh và hơn 10 triệu lít whisky mỗi năm, ko mang gì ngạc nhiên lúc 33% doanh số bán single malt whisky trên toàn thế giới thuộc về Glenfiddich (Số liệu năm 2016). Ngay cả lúc bạn ko kiểm tra cao 1 đồ vật gọi là “whisky phổ thông” thì bạn cũng cần ngả mũ kính chào cuộc bí quyết mạng toàn cầu mà William Grant đề xướng bí quyết đây 60 năm cùng nhãn hàng toàn cầu mà ông đã xây dựng – đế chế Glenfiddich.

Glenfiddich Malt Master’s Edition và phương pháp Double Matured

Nếu đã đọc phần giới thiệu về nhà Glenfiddich của chúng tôi tại đây, chắc hẳn các bạn đã biết về người anh em Balvenie của họ. Balvenie vốn rất nổi tiếng mang phương pháp trưởng thành kép (Double Matured), điển hình là Balvenie 12 rất được ưa chuộng. Thế nhưng, rất đa dạng năm sau, người anh cả Glenfiddich mới với chai whisky double matured đầu tiên của mình.

Malt Master đời đồ vật 6 của họ, Brian Kinsman là người với vinh hạnh tạo ra chai whisky trưởng thành kép thứ nhất mang loại tên Glenfiddich Malt Master’s Edition.

Vậy trưởng thành kép là như thế nào? Bạn có thể hiểu, ấy là whisky sẽ được trưởng thành trong 2 cỗ áo gỗ khác nhau. Theo bí quyết truyền thống, hãng rượu sẽ chọn whisky trong các quan tài và phối trộn chúng mang nhau. Nhưng mang cách double matured, whisky sẽ được trưởng thành lần 1, có thể là 6 đến 8 năm trong săng thiết bị nhất, và một thời gian hao hao trong áo quan thiết bị hai, thay vì phối trộn. Phương pháp này sẽ giúp cấu trúc của whisky đồng nhất hơn, tạo thêm những tầng hương thơm và giúp cho hương vị sâu hơn.

Glenfiddich Malt Master’s Edition – Đại diện của sự sáng tạo

Những phương pháp cổ điển luôn có giá trị cố định của nó. Nhưng không với nghĩa những ngành nghề nên cổ hủ với bí quyết cung cấp truyền thống. Những người thành công là các người với thể cải tiến chúng, tạo ra giá trị mới mà không khiến cho mất đi các gì tinh túy trong quá khứ. Đó chính là những gì Brian Kinsman muốn miêu tả trong Glenfiddich Malt Master’s Edition

Có ba sự khác biệt to nhất khiến cho bắt buộc sự độc đáo của chai whisky này, ấy là

Thùng gỗ sồi: đa số chúng đều được tậu lựa kỹ lưỡng từ Tây Ban Nha. Thùng gỗ sồi luôn được làm cho thủ công, nên việc đảm bảo chất lượng đồng đều là siêu khó khăn. Brian Kinsman muốn tạo ra độ ngọt nhẹ nhưng sâu cho chai whisky của mình, bắt buộc việc tìm lựa các áo quan và bí quyết đốt chúng để whisky với thể sở hữu được vị caramel ở mức phù hợp, là cực kỳ tường tận và cẩn trọng.

Trưởng thành kép: Đây là bí quyết ko mới, nhưng là lần đầu tiên glenffiddich  áp dụng nó. Tất cả nhằm tạo ra sự đồng nhất trong cấu trúc rượu và nâng cao cường độ sâu của hương thơm và trong vòm miệng.

Kích thước thùng: Đây cũng là một khía cạnh tối quan trọng. Brian Kinsman chỉ tiêu dùng thùng chiếc 110 gallon – là dòng cỗ ván to nhất để trưởng thành malt whisky. Điều đấy đồng nghĩa sở hữu dung tích tiếp xúc của rượu và gỗ sẽ nhỏ hơn, các khía cạnh của gỗ sồi sẽ thấm vào whisky một cách từ từ, thời kì trưởng thành sẽ chậm hơn. Nhờ đó, chúng sẽ nhẹ nhõm thu nạp hương và vị để tạo ra 1 hổ lốn tinh tế

Glenfiddich Malt Master’s Edition – Tasting Notes

Hương: Rất mềm. Hương của quả mọng, vani và sherry cộng 1 ít gia vị gỗ sồi. Thêm một chút nước bạn sẽ thấy hương của nho đen sẽ được giải phóng, cực kỳ hấp dẫn

Vị: Body dày dạn. Hương trái cây chín na ná Glenfiddich 15 năm xuất hiện, chính yếu là các loại quả đỏ. Thêm 1 chút nước, ảnh hưởng của vani phát triển thành rõ rệt hơn, cộng hương mạch nha, mật ong và đường nâu khiến nền.

Hậu vị: Dài và phong phú. Caramel, táo, vani, 1 ít chuối – trang bị siêu hay gặp ở nhà Glenfiddich, trái cây nhiệt đới, và 1 chút đỉnh gia vị.

Kết luận: Có gì đó vô cùng gần với Balvenie 12, khiến cho phổ biến người gọi nó là Glenfiddich Double Wood, nhưng tất nhiên, mang lẽ Glenfiddich Malt Master’s Edition tỏ ra nổi bật hơn 1 chút. Với toàn bộ các tính cách của một chai Glenfiddich điển hình, chai whisky này thực sự là trải nghiệm thú vị, và rõ rệt về săng sherry hơn tất cả những sản phẩm khác của nhà máy bác bỏ chứa này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: