Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU GLENFIDDICH SELECT CASK (1000ML/40%)-Giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:40% xuất xứ :scotland  Dung tích :1lit Quy cách :1t/6c Mô tả Chai whisky Glenfiddich Select Cask với các lớp ngọt ngào, thanh tao, gia vị và gợi ý của cam quýt, Glenfiddich Select là một sự thể hiện thơm ngon tuyệt vời được làm...

Nồng độ:40%

xuất xứ :scotland 

Dung tích :1lit

Quy cách :1t/6c

Mô tả

Chai whisky Glenfiddich Select Cask với các lớp ngọt ngào, thanh tao, gia vị và gợi ý của cam quýt, Glenfiddich Select là một sự thể hiện thơm ngon tuyệt vời được làm từ những thùng được phối kết hợp bằng cách sử dụng quy trình Solera vat độc đáo của nhà chưng cất Glenfiddich để tạo ra một loại mạch nha duy nhất có chất lượng và độ nhất quán vô song.

glenffidich select cask

Mỗi thùng được lựa chọn bằng tay bởi những Master Malt của họ, Brian Kinsman, và được chọn cho hương vị độc đáo của nó. Các thùng riêng lẻ sau đó được kết hợp trong Solera Vat của Glenfiddich, một quy trình độc đáo, nơi các hương vị từ mỗi thùng tương tác với nhau để tạo ra một loại mạch nha đơn mịn và tinh tế độc đáo.

Là một loại mạch nha đơn ngọt ngào, mềm mại tuyệt đẹp, biểu thức Select của Glenfiddich Select Cask kết hợp hương vị tinh tế của gỗ sồi với trái cây đặc trưng của bộ sưu tập Glenfiddich. Sản phẩm này chỉ dành riêng để phân phối kênh bán lẻ Travel tại các sân bay Châu Âu

glenfiddich distillery

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ:

Hãng rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu. Nơi này sản xuất Single malt whisky nhiều hơn bất kỳ thị trấn khác ở Scotland và Dufftown là: “Thủ phủ Whisky của thế giới“. Trong đó, lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực này là rượu Glenfiddich và Balvenie. Glenfiddich: dịch theo tiếng địa phương của Scotland có nghĩa là thung lũng của những con Hươu.

Rượu Glenfiddich phải được ủ tối thiểu 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian. Tùy theo thời gian ủ mà người ta ghi độ tuổi lên rượu. Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống whisky các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm không ghi tuổi như Glenfiddich Master, Slect Cask, Glenfiddich XX, IPA …

Mạng lưới phân phối của nó hiện tại hơn 30 quốc gia và ngày nay công ty xuất khẩu gần như khắp thế giới.

Nếu tính từ thế kỉ XXI, Whisky Glenfiddich là nhãn hàng dành được nhiều giải thưởng nhất so với các loại whisky làm bằng lúa mạch tại Scotland và nhiều giải thưởng nhất tại các hội chợ quốc tế.
Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức, với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của whisky Glenfiddich trên thị trường.

ruoubianhapkhau.vn hân hạnh giới thiệu tới những tín đồ yêu thích whisky nhiều sản phẩm mang thương hiệu Glenfiddich, liên hệ để được tư vấn nhé!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: