Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Jameson Irish Whiskey

340.000₫
|
Viết nhận xét
JAMESON IRISH WHISKEY Nồng độ:40độ xuất xứ :anh quy cách :1t /12c Thông tin về rượu Jameson Irish Whiskey : Jameson là một thương hiệu Whiskey được làm ra bởi Ailen Distillers. Đây là một xưởng nhỏ của Pernod Ricard – Công ty của của...

JAMESON IRISH WHISKEY

Nồng độ:40độ

xuất xứ :anh

quy cách :1t /12c

Thông tin về rượu Jameson Irish Whiskey :

Jameson là một thương hiệu Whiskey được làm ra bởi Ailen Distillers. Đây là một xưởng nhỏ của Pernod Ricard – Công ty của của Pháp chuyên sản xuất đồ uống có cồn.Trong khu nhà chưng cất New Midleton ở Ireland rượu được đưa vào đây để chưng cất . Vì có nguồn gốc từ Ireland nên mới được gọi bằng Whiskey chứ không phải Whisky.

Đầu thế kỷ 19,Jameson Irish Whiskey được xuất khẩu sang các nước trên toàn thế giới. Với mùi vị dễ uống, hiện nay rượu Jameson đã biến đổi thành loại rượu Whisky bán đắt hàng nhất .
Chạy theo xu thế thị phần toàn cầu, nhắm đến đối tượng người dùng khách hàng là người trẻ tuổi nên rượu có phong cách thiết kế vẻ ngoài chủ đạo là màu xanh lá cây của việc năng động tươi mới. thương hiệu rượu Jameson hướng tới làm kim chỉ nam để trở thành thương hiệu của sự hiện đại và mới mẻ.

rượu Jameson uống với ly rocks

Thông thường thì rượu Whisky/ Whiskey đều được chưng cất gấp đôi nhưng rượu Jameson Irish Whiskey thì khác. Rượu được chưng cất 3 lần để loại các độc tố gây nguy hiểm tới sức khỏe và làm cho có mùi vị đặc biệt. Giữa những nhân tố đóng góp thêm phần tạo ra sự mùi vị êm mượt chính là công thức tinh tế và nguyên liệu phong phú.Đã thừa hưởng cùng với kiến thức hiện đại của những chuyên gia về pha chế rượu đã hỗ trợ cho nhãn hiệu Jameson biến thành thương hiệu được yêu thích.

Rượu Jameson Irish Whiskey có vỏ ngoài màu xanh lá cây, sắc tố bên trong của rượu là màu vàng hổ phách sẫm. các bạn sẽ cảm thấy ngất ngây với mùi hương thơm của anh đào và mùi gỗ tinh tế và sắc sảo.

Thương hiệu rượu irish whiskey jameson

Cách thưởng thức rượu Jameson Irish Whiskey:

Để hưởng thụ rượu Jameson thì bạn chỉ đơn giản là chọn loại ly bạn có nhu cầu muốn là được. Loại ly nên được dùng uống rượu Whikey là ly có tên là Rocks. Là loại ly thấp, miệng ly và phần thân rộng.

Nếu là kẻ thích sự nguyên chất, đơn thuần của rượu Whiskey thì bạn cũng có thể rót rượu liên đới ra ly rồi trải nghiệm liền.Một trong những dòng sản phẩm whisky có giá dưới 300.000đ có tại RuouBIANHAPKHAU.VN :

Các loại rượu whisky cùng loại

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: