Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU JOSE CUERVO JOSE CUERVO TRADICIONAL SILVER

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu:JOSE CUERVO Xuất xứ:Mexico Nồng độ:38% Dung tích:700ml Tuổi rượu: Phân loại:Tequila Cuervo Tradicional Silver Là một loại rượu tequila thùa xanh 100% đích thực, được khiến cho bằng công thức nguyên bản do Jose Antonio de Cuervo tạo ra. Được tinh luyện không thể cưỡng...

Thương hiệu:JOSE CUERVO

Xuất xứ:Mexico

Nồng độ:38%

Dung tích:700ml

Tuổi rượu:

Phân loại:Tequila

Cuervo Tradicional Silver

Là một loại rượu tequila thùa xanh 100% đích thực, được khiến cho bằng công thức nguyên bản do Jose Antonio de Cuervo tạo ra. Được tinh luyện không thể cưỡng lại, nó được đóng chai cẩn thận để giữ nguyên hương vị và kết thúc, làm cho nó trở nên chiếc rượu tequila lý tưởng cho 1 chiếc margarita đầy cảm giác.

   Jose Cuervo khởi đầu quảng cáo margarita ngay từ năm 1945 nhằm mục tiêu xây dựng ý thức sau Thế chiến đồ vật hai sở hữu chiến dịch có tên “Margarita - more than just a girl’s name”. Jose Cuervo đã phát triển thành đồng nghĩa sở hữu margarita nói từ ấy và được dành để truyền cảm hứng và giáo dục các người pha chế rượu trong thế giới rượu tequila và mẫu cocktail cổ điển này.

   Rượu có màu trong suốt như pha lê. Rượu có tới cho người thưởng thức mùi thơm tươi mới của cây thùa xanh, tinh chất agave, cam quýt, thảo mộc cộng gỗ sồi. Hương thơm và màu nhan sắc rượu được đánh giá là nhan sắc nét, rõ ràng nên để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người thương rượu dù chỉ 1 lần nhìn thấy và nếm thử.

   Rượu còn để lại ấn tượng mạnh trong lòng người thưởng thức bởi vị ngọt nhẹ của kem chanh, vỏ chanh, hạt tiêu trắng. Sản phẩm được đánh giá cao về sự cân bằng kết hợp dù sở hữu sự hài hòa phổ biến của trái cây, thảo mộc, gia vị. Đặc biệt dư vị ấm áp hòa cùng chút vị cay sau cùng khi thưởng thức khiến rượu mang thể làm cho bằng lòng bất cứ ai, dù là người sành rượu nhất hay chỉ là người mới bắt đầu uống rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: