Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU JOSE CUERVO RESERVA DE LA FAMILIA EXTRA ANEJO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu:JOSE CUERVO Xuất xứ:Mexico Nồng độ:38% Dung tích:750ml Tuổi rượu: Phân loại:Tequila Jose Cuervo Reserva de La Familia tequila  Là một mẫu rượu bổ sung san sẻ hương vị phong phú, êm dịu của gỗ sồi, hạnh nhân nướng, vani và quế. Tại nhà máy bác...

Thương hiệu:JOSE CUERVO

Xuất xứ:Mexico

Nồng độ:38%

Dung tích:750ml

Tuổi rượu:

Phân loại:Tequila

Jose Cuervo Reserva de La Familia tequila 

Là một mẫu rượu bổ sung san sẻ hương vị phong phú, êm dịu của gỗ sồi, hạnh nhân nướng, vani và quế. Tại nhà máy bác cất La Rojeña, nhà máy bác cất lâu đời nhất ở Châu Mỹ Latinh, quy trình bắt đầu có các hạt agaves 10 tới 12 năm tuổi được tậu lọc thủ công. Sau đó, thực vật được mẫu bỏ lớp đắng bên ngoài và rượu tequila được làm từ phần bên trong của tim cây thùa, hay còn gọi là piña. Được ủ trong săng gỗ sồi của Pháp và Mỹ tối thiểu là 5 năm, rượu tequila được cất giữ trong hầm riêng của gia đình Cuervo và sau đó trộn mang rượu tequila lâu năm từ kho dự trữ của gia đình.

   Được phát hành với số lượng giới hạn, mỗi chai đều được đánh số, ghi tháng ngày và đóng dấu bằng sáp thủ công. Mỗi năm, chiếc hộp chứa chai rượu trưng bày tác phẩm của 1 nghệ sĩ Mexico được gia đình Cuervo lựa chọn.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể shop trực tiếp:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: