Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

KNOB CREEK SMALL BAT

620.000₫
|
Viết nhận xét
Đặc điểm của Rượu Whisky Knob Creek 750ml [BM] Xuất xứ: Rượu Mỹ Dung tích (ml): 750 Nồng độ (%): 50 Rượu Whisky Knob Creek 750ml là một bourbon được sản xuất bởi Jim Beam theo phong cách thủ công truyền thống rất cẩn thận, tỷ mỉ, đặc biệt chú...

Đặc điểm của Rượu Whisky Knob Creek 750ml [BM]

  • Xuất xứ: Rượu Mỹ

  • Dung tích (ml): 750

  • Nồng độ (%): 50

Rượu Whisky Knob Creek 750ml là một bourbon được sản xuất bởi Jim Beam theo phong cách thủ công truyền thống rất cẩn thận, tỷ mỉ, đặc biệt chú trọng tới chất lượng với những mẻ nhỏ và độ tuổi từ 9 năm tạo nên loại rượu whiskey Bourbon tuyệt hảo. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông. Rượu Whisky Knob Creek 750ml được bầu chọn giải vàng tại San Francisco World Spirits Competition năm 2012.

BOOKER NOE đã tạo ra rượu Whisky Knob Creek 750ml để khôi phục lại các tiêu chuẩn của pre-Prohibition bourbon . Kết quả là đã tạo ta một chai Rượu Whisky Knob Creek 750ml không thể phủ nhận hương vị đầy đủ mà đưa đến giác quan của bạn với hương thơm trái cây ngọt ngào, vị ngọt đặc biệt và một chút hương của thân gỗ, caramel với một  hậu vị dài mượt mà thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

So với Scotch thì hương vị của Whiskey Mỹ hẹp hơn và đơn điệu hơn. Nhưng bỏ qua “sự khó tính” về yêu cầu complex đối với hương vị, thì whiskey Mỹ (Rượu Whisky Knob Creek 750ml) vẫn cứ là món đồ uống hấp dẫn, vừa ngọt ngào, thơm ngan ngát, nồng ấm mà lại rất cường tráng, mạnh mẽ và rất đàn ông. 

Rượu Whisky Knob Creek 750ml được chế tác với số lượng hạn chế, được ủ từ ít nhất 9 năm và được đặt trong thùng sâu nhất Mỹ Oak đầy đủ vẽ ra các loại đường tự nhiên . Sau đó, chúng được kiểm nghiệm trung thực 100 bằng chứng để phản ánh các hương vị, sức mạnh và sự kiên nhẫn đó được xác định trước các tiêu chuẩn của rượu whisky. Một khi bạn đã cảm nhân được hương vị đầy đủ này, không có bourbon khác sẽ làm được. Đó là khi khẩu vị của bạn và bạn đã sẵn sàng cho những gì Booker Noe hình dung đúng về bourbon. Làm một ly cocktail cổ điển táo bạo hơn . Nhâm nhi nó gọn gàng . Mở nó lên với một giọt nước hoặc khối băng lọc. Hãy tận hưởng nó trong bất cứ cách làm bạn hài lòng 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: