Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

LA RIOJA ALTA VIÑA ALBERDI RESERVA TEMPRANILLO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Đặc điểm thử nếm: Rượu với màu sắc đỏ ruby đậm đà, khá sâu và với độ sáng. Hương thơm đặc trưng của của quả đỏ như mâm xôi, dâu tây rừng và mận đỏ mở ra hương va-ni, nhục đậu...

Đặc điểm thử nếm: Rượu với màu sắc đỏ ruby đậm đà, khá sâu và với độ sáng. Hương thơm đặc trưng của của quả đỏ như mâm xôi, dâu tây rừng và mận đỏ mở ra hương va-ni, nhục đậu khấu, caramel và gỗ tuyết tùng tới từ việc lên tuổi trong cỗ áo gỗ. Rượu sở hữu nhiều hương vị nhưng cân bằng và cực kỳ tươi mới cùng tannin mềm nhẹ chiều lòng người. Hậu vị hài hòa, cân bằng với chấm phá tươi thanh mời gọi người thưởng thức đến có niên vụ khá trẻ này.

Thông tin nhà sản xuất:

La Rioja Alta được xây dựng thương hiệu vào thế kỷ thiết bị 19, tăng trưởng vào thế kỷ vật dụng 20 và ko ngừng tiến bước ở thế kỷ vật dụng 21. Chúng tôi lấy các tinh hoa của cách làm cho rượu nho truyền thống: cung ứng với săng gỗ sồi, lược cặn bằng ánh nến và ủ trong thời gian lâu. Kết hợp với các bí quyết hiện đại nhất.

Giải thưởng nhà rượu:

La Rioja Alta là nhà rượu độc nhất vô nhị với 2 sản phẩm mang mặt trong TOP 25 loại rượu Tây Ban Nha rẻ nhất của James Suckling 2020: Grand Reserva Viña Arana đứng vị trí số 4 và Grand Reserva R 904 2011 đứng vị trí số 21.

Decanter chọn Viña Ardanza's là dòng vang đỏ phải chăng nhất 2020. Vintage 2012 được tìm là Top 100 loại rượu chát của năm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: