Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

lagavulin

2.150.000₫
|
Viết nhận xét
Lagavulin 9 Game of Thrones House Lannister là chai rượu whisky mạch nha đơn Islay. Lannister là một trong những triều đại lâu đời nhất và giàu có nhất trong Bảy vuơng quốc (trong phim bộ Game of Thrones). Nhà...

Lagavulin 9 Game of Thrones House Lannister là chai rượu whisky mạch nha đơn Islay. Lannister là một trong những triều đại lâu đời nhất và giàu có nhất trong Bảy vuơng quốc (trong phim bộ Game of Thrones). Nhà Lannister sẽ làm bất cứ điều gì để giữ quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình đến ngai sắt. Ý định hung dữ được thể hiện khéo léo bằng biểu tượng sư tử dữ dội.

Lagavulin 9 năm tuổi là một loại mạch nha đơn để lại hương vị khói đậm đà trong từng ngụm. Chất lỏng vàng gợi lại sự giàu có của Lannisters, màu vàng này đến từ việc hoàn toàn trưởng thành trong các thùng cũ của Bourbon. Chai rượu có mùi hương đặc trưng của Lagavulin và bùng nổ với khói ngọt ngào, với mùi hương nhẹ nhàng, mùi biển mặn mòi hơn so với các chai Lagavulin khác. Trên vòm miệng, vị rượu bắt đầu với vị khói, chuối caramen, kẹo dẻo cháy và vani, mờ dần thành một lớp caramel mặn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: