390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

LAGAVULIN 10 NĂM-GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mô tả Lagavulin 10 năm ban đầu được phát hành dưới dạng Độc quyền Bán lẻ Du lịch ở các điểm travel quốc tế chính do vậy Lagavulin 10 Year Old...

Mô tả

Lagavulin 10 năm ban đầu được phát hành dưới dạng Độc quyền Bán lẻ Du lịch ở các điểm travel quốc tế chính do vậy Lagavulin 10 Year Old càng ngày càng phát triển thành khan hiếm.

Lagavulin 10 năm tuổi dùng loại mạch nha đơn Islay được ủ chín đầy đủ trong các hòm rượu bourbon bằng gỗ sồi Mỹ đầu tiên. Loại rượu whisky này cân bằng tuyệt vời giữa những hương vị ngọt, mặn và cay, vị ngon thống trị bởi khói than bùn thơm cổ điển. Nó được đóng chai ở nồng độ 43%

Mũi: Gió biển thổi khắp muối mỏ, táo chín, đường cháy và khói than bùn.

Khẩu vị: Mặn và ngọt, chấm sở hữu ớt cay, sau đấy là hạnh nhân rang và thêm khói.

Kết thúc: Một chấm dứt kem, khói, cay.

Tiến sĩ Craig Wilson, bậc thầy về mạch nha tại Diageo , chủ với Lagavulin , cho biết: ‘Các cái gỗ khác nhau được sử dụng đã giúp tạo ra 1 dòng rượu whisky mang đặc tính bốc lửa nhưng nhẹ, khói nhưng mượt mà – 1 dòng rượu cất đầy sự tương phản đáng ngạc nhiên. ‘Đối mang rộng rãi người, Lagavulin là cái mạch nha Islay xác thực và giống như những thành viên khác của gia đình, diễn tả mới này với 1 hương thơm quyến rũ.’ Lagavulin 10 Year Old lần đầu tiên được ra mắt tại Fèis Ìle 2019 – Lễ hội Âm nhạc và Mạch nha Islay

nhà máy lagavulin

Nằm giữa Ardbeg và Laphroaig trên bờ biển phía nam Islay, Lagavulin sở hữu một lịch sử dị đồng và các vụ kiện tụng. Được ra đời vào năm 1816, một năm sau Laphroaig, nó đã cần cạnh tranh gay gắt có người hàng xóm gần nhất kể từ đó.

Peter Mackie, người sáng tạo ra hỗn tạp White Horse, có nhà máy bác bỏ cất vào cuối những năm 1800 và cũng là đại lý bán hàng cho Laphroaig. Khi mất đại lý vào năm 1907, ông quyết định xây dựng 1 nhà máy bác cất mới tại Lagavulin để chế tạo rượu whisky giống có Laphroaig – nhà máy Malt Mill huyền thoại. Thật ko may, kế hoạch của ông đã thất bại, và dòng rượu whisky này hoàn toàn ko giống như Laphroaig và Malt Mill đã đóng cửa, chỉ xuất hiện trong các câu chuyện về rượu whisky hiếm, bao gồm cả bộ phim The Angel’s Share của Ken Loach.

Rượu whisky được chế tạo tại Lagavulin có phổ biến dòng rượu khác nhau. Nước rượu được chạy cực kỳ đầy đủ, khiến cho giảm lượng đồng tiếp xúc với những tạp chất khách và quá trình bác cất diễn ra chậm. Cả hai điều này đều là yếu tố tạo cần tinh thần linh hoạt và trọng lượng của nhà máy chưng cất. Sự trưởng thành chính yếu là trong những hòm rượu bourbon, sở hữu 1 vài săng rượu sherry cũ được dùng để tạo ra đặc biệt của những mẫu rượu whisky cũ của Lagavulin.

Khi còn trẻ, rượu whisky của nhà máy bác bỏ cất siêu nồng cháy và thô, có khói cực kỳ to bên bờ biển; nhưng khi nó già đi, nó mau chóng tăng trọng lượng và sang trọng, sở hữu bản phát hành chính thức 16 năm tuổi nức danh là 1 trong những bộ phim hoàn hảo nhất quán nhất của Islay.

2. Giá rượu Lagavulin 10 Năm bao nhiêu?

Giá Lagavulin 10 Năm là một vấn đề của Lagavulin 10 năm tuổi, giả dụ bạn chỉ nhìn mà chưa thưởng thức. Lagavulin 10 Năm giá bao nhiêu 10 năm tuổi và với giá 2.200.000 VNĐ/chai 700ml sắp bằng 16 năm tuổi, cho dù nó đóng chai ở mức 43% đi nữa, cũng sẽ là bất hợp lý. Nhưng trên thực tế, với bất thông minh hay không, tốt nhất chúng ta nên buộc phải trải nghiệm, bởi chất lượng của whisky dường như ko phụ thuộc rộng rãi vào nhãn chai, hay số năm tuổi.

3. MUA Lagavulin 10 Năm Ở ĐÂU UY TÍN?

Lagavulin 10 Năm có mặt ở phổ biến shop rượu tại hanoi  Để tậu 1 cửa hàng bán hàng uy tín chất lượng bảo quản tốt là điều ko hề đơn giản. Tại ruoubianhapkhau.vn  – cửa hàng hơn 10 năm chuyên cung ứng rượu chất lượng rõ ràng căn nguyên xuất phát sở hữu giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn bảo đảm rẻ nhất lợi quyền cho quý khách khi mua rượu Lagavulin. Đặc biệt, chúng tôi luôn mang những món quà giá trị tặng cho quý quý khách lúc tìm rượu để làm quà Tết.

Bạn có thể tìm mua những chai whisky Lagavulin 10 Năm nhập khẩu chính hãng phải chăng nhất giao hàng nhanh nhất tại ruoubianhapkhau.vn . Bên cạnh đó, bạn cũng mang thể địa chỉ ngay hotline 0966589808  để được tham mưu tìm hàng rẻ nhất!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0966589808
popup

Số lượng:

Tổng tiền: