Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

LAGAVULIN 8 NĂM TUỔI (700ML/48%)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Sau sự đón nhận lý tưởng mà Lagavulin 8 Year Old 200th Anniversary Edition đã nhận được lúc nó được phát hành vào năm 2016, các nhà cung ứng chưng cất mang hội sở tại Islay đã quyết định thêm sản phẩm tương...

Sau sự đón nhận lý tưởng mà Lagavulin 8 Year Old 200th Anniversary Edition đã nhận được lúc nó được phát hành vào năm 2016, các nhà cung ứng chưng cất mang hội sở tại Islay đã quyết định thêm sản phẩm tương đối hấp dẫn này vào loại sản phẩm mấu chốt vĩnh viễn của họ

Lagavulin 8 năm tuổi ít khi xuất hiện ở thị trường whisky Việt Nam, đa phần được xách tay trực tiếp từ châu Âu về sở hữu số lượng rất hạn chế, chính do vậy bạn sở hữu thể dễ dàng tậu thấy chai lagavulin 16 năm, nhưng cũng khá vất vả để mua cho mình một hương vị mới với lagavulin 8 năm, lagavulin 10 năm, lagavulin 11 hay 12 năm nữa.

 

Ở bài viết này,ruoubianhapkhau.vn  giới thiệu cho bạn  một kiểu mix mang Lagavulin Whisky để nâng cao thêm sự trải nghiệm mới. Bạn thử thưởng thức Sôcôla nóng Lagavulin xem sao nhé. Chúng tôi biết rằng điều này có thể không quyến rũ đối với một số người, nhưng thành thật mà nói, bạn thực thụ phải thử vì nó hoàn toàn tuyệt đẹp.

nhà máy lagavulin

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÀ CHƯNG CẤT LAGAVULIN

Nằm giữa Ardbeg và Laphroaig trên bờ biển phía nam Islay, Lagavulin với một lịch sử dị đồng và các vụ kiện tụng. Được thành lập vào năm 1816, một năm sau Laphroaig, nó đã buộc phải cạnh tranh gay gắt có người láng giềng sắp nhất đề cập từ đó.

Peter Mackie, người sáng tạo ra hổ lốn White Horse, sở hữu nhà máy chưng đựng vào cuối những năm 1800 và cũng là đại lý bán hàng cho Laphroaig. Khi mất đại lý vào năm 1907, ông quyết định xây dựng một nhà máy bác chứa mới tại Lagavulin để chế tạo rượu whisky giống có Laphroaig – nhà máy Malt Mill huyền thoại. Thật không may, kế hoạch của ông đã thất bại, và cái rượu whisky này hoàn toàn ko giống như Laphroaig và Malt Mill đã đóng cửa, chỉ xuất hiện trong những câu chuyện về rượu whisky hiếm, bao gồm cả bộ phim The Angel’s Share của Ken Loach.

Rượu whisky được chế tạo tại Lagavulin có phổ biến cái rượu khác nhau. Nước rượu được chạy rất đầy đủ, làm cho giảm lượng đồng tiếp xúc mang các tạp chất khách và quá trình chưng cất diễn ra chậm. Cả hai điều này đều là chi tiết tạo cần ý thức linh hoạt và trọng lượng của nhà máy bác bỏ cất. Sự trưởng thành cốt tử là trong các cỗ áo rượu bourbon, với một vài hòm rượu sherry cũ được dùng để tạo ra đặc biệt của những loại rượu whisky cũ của Lagavulin.

Khi còn trẻ, rượu whisky của nhà máy bác bỏ chứa siêu nồng thắm và thô, mang khói cực kỳ lớn bên bờ biển; nhưng khi nó già đi, nó nhanh chóng nâng cao trọng lượng và sang trọng, sở hữu bản phát hành chính thức 16 năm tuổi nức danh là một trong các bộ phim hoàn hảo nhất quán nhất của Islay.

MÔ TẢ CHI TIẾT RƯỢU LAGAVULIN 8 NĂM 200TH ANNIVERSARY

Bộ sưu tập rượu Lagavulin 8 | Lagavulin 10 | Lagavulin Distillery Edition và Lagavulin 16 @ruou63.com

RƯỢU LAGAVULIN 8 NĂM 200TH ANNIVERSARY 1816 – 2016 – LIMITED EDITION

Rượu Lagavulin 8 năm 200th Anniversary là chai rượu được phát hành vào năm 2016 nhân dịp kỉ niệm 200 năm nhà Lagavulin nói từ 1816. Rượu Lagavulin 8 năm 200th Anniversary được phát hành có số lượng ko nhiều, đóng chai ở nồng độ 48%ABV. Nó cũng thi thoảng gặp ở trên những kệ rượu ở Việt Nam.

Rượu bia nhap khau.vn may mắn với rượu Lagavulin 8 năm 200th Anniversary mang giá vô cùng thấp chuyên dụng cho quý khách.

 

RƯỢU LAGAVULIN 8 NĂM 200TH ANNIVERSARY LIMITED EDITION @RUOU63.COM

NHÀ CHƯNG CẤT LAGAVULIN

Nhà Chưng Cất Lagavulin

Nhà chưng cất Lagavulin (đọc là ‘Laga-Voo-Lin’) mang ý nghĩa: ‘ Nhà máy trong thung lũng’ trong ngôn ngữ cổ Gaelic. Lagavulin được thành lập năm 1816, bên bờ Nam của đảo Islay (‘Eye-Lah’) hiện tại thuộc có của tập đoàn đồ uống số 1 thế giới – DIAGEO. Người ‘sành-rượu’ ở Việt Nam toàn bộ biết đến nhà khiến rượu này chuẩn y sản phẩm thuộc hàng ‘Kinh Điển’ là – rượu Lagavulin 16 năm.

Theo một số nguồn tin ko chính thống, khởi nguồn của nhà bác cất Lagavulin từ các năm 1742, trên nền của 10 nhà bác chứa lậu sở hữu quy mô nhỏ. Dựa trên chứng cớ này, họ cũng cho rằng, Lagavulin là nhà bác cất lâu đời nhất ở đảo Islay.

Đảo Islay Scotland
Đảo Islay sở hữu các nhà bác đựng thượng cổ và thú vị nhất.
 • Năm 1816 – nhà sáng lập và cũng là nhà khiến cho rượu – John Johnston đã thống nhất những lò chưng cất thành một nhà chưng cất hợp pháp với tên Lagavulin.
 • Năm 1836 – John Johnston chết thật và Lagavulin được mua lại bởi 1 lái buôn chuyên chọn bán rượu ở Glasgow là – Alexander Graham.
 • Năm 1861 – quyền có Lagavulin thuộc về James Logan Mackie & Co – công ty được có mặt trên thị trường bởi James Mackie cộng tác sở hữu thành viên còn sống của gia đình Graham là Captain Graham.
 • Năm 1878 – J. L. Mackie đưa cháu trai của mình là Peter J. Mackie vào buôn bán và Peter thực hành chuyến đi trước tiên trong số phổ biến chuyến đi đến Lagavulin để chọn hiểu bí quyết bác cất.
 • Năm 1887 – J.L. Mackie & Co. tiếp quản nốt số cổ phần còn lại của gia đình Graham và vận hành Lagavulin theo bí quyết của mình từ đây.
 • Năm 1890 – dưới sự vận hành và quản lý của Peter Mackie, Lagavulin dần trở nên cái tên thân thuộc thời ấy. Người ta phong cho Peter dòng biệt danh – Peter không biết mệt (Restless Pete) sở hữu phương châm sống: Không gì là ko thể. Giai đoạn này, doanh nghiệp đổi tên thành Mackie & Co.
 • Năm 1908 – Mackie quyết định khôi phục hai tòa nhà trên nền đất cũ, nơi được cho là lò chưng đựng cũ và kho chứa. Chúng được đặt tên là Malt Mill. Đây là một quyết định có tính đổi thay thời khắc ấy, lý do được đưa ra là do sự thay đổi của nhà bác bỏ chứa hàng xóm – Laphroaig. Trong rộng rãi thập kỷ (kể từ năm 1847), Lagavulin đã đóng vai trò là một trong những đại lý cho Laphroaig, bán rượu whisky được phân phối tại nhà máy này. Tuy nhiên, vào năm 1907, chủ sở hữu của Laphroaig đã quyết định rằng, họ đã sẵn sàng để “tự thân vận động”, đồng nghĩa sở hữu việc Lagavulin bị mất đi mối khiến ăn của mình. Những điều nhắc trên đã khiến Peter Mackie tỏ ra bất bình và đã có rộng rãi hành động có tính trả đũa với Laphroaig. Điển hình, ông đã xây một con đập để ngăn việc cung cấp nước cho người hàng xóm, tất nhiên chính quyền đã yêu cầu ông toá bỏ. Ông cũng nỗ lực thâu tóm lại Laphroaig nhưng ko thành công, cuối cùng ông sắm phương pháp để tạo ra dòng whisky giống như họ. Dựa vào kinh nghiệm làm việc với Laphroaig và thuê lại thợ tay chân của chính họ, ông đã khiến cho lại những nồi chưng cất giống hệt cho nhà máy mới xây của ông – Malt Mill. Thế nhưng, việc tạo ra sự tương đồng như Laphroaig đối với Lagavulin là không thể, do sự khác biệt về giai đoạn kiểm soát mạch nha cũng như bí quyết tạo ra hương vị biệt lập của Laphroaig.
 • Năm 1924 – Peter Mackie từ trần và công ty Mackie & Co trở thành White Horse Distillers Ltd.

Đọc thêm: “Lagavulin 16 Year Old (White Horse Distillers)

 • Năm 1927 – White Horse Distillers và Lagavulin nhập lại khiến cho 1 sở hữu tên gọi thống nhất Distillers Company Limited.
 • Năm 1939 – Nhà máy hoạt động cầm chừng sở hữu sự tham dự của đàn bà và chính thức đóng cửa năm 1941 khi chiến tranh thế giới trang bị 2 nổ ra.
 • Năm 1962 – Malt Mill chính thức bị đóng cửa nhưng những cái rượu đã được sản xuất từ nhà máy này vẫn được lưu giữ đến ngày nay.
 • Năm 1974 – Lagavulin đóng cửa những tầng ủ mạch nha của họ và khởi đầu sắm lại malt từ nhà Port EllenLagavulin đã phải trải qua một thời kỳ cạnh tranh trong các năm 1980, khi mà tại thời khắc đó, nhà máy này duy trì hoạt động chế tạo chỉ 2 ngày 1 tuần. Trong hơi phổ biến năm, họ chỉ với duy nhất 1 sản phẩm, chính là Lagavulin 16. Mọi hoạt động trở nên khởi sắc đẹp hơn vào năm 1991, và cũng mang lúc, số lượng các chai Lagavulin 16 năm tuổi dường như ko đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đảo Islay hiện có đa số 8 Nhà bác bỏ chứa rượu Single Malt còn hoạt động: (1) Bowmore, (2) Caol Ila, (3) Lagavulin, (4) Ardbeg, (5) Laphroaig, (6) Bunnahabhain, (7) BruichLaddich và sắp đây nhất có (8) Kilchoman. Nhà nào cũng hay, rượu nhà nào cũng ngon, cũng được những người mê say whisky săn tìm. Đây là 8 trong số các Nhà làm rượu theo bí quyết truyền hợp nhất Scotland, do đó cũng tốn phổ biến công sức con người, nhiều quá trình phức tạp nhất. Vả bởi vậy, tầm giá đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: