Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Macallan Quest Xách tay -GIÁ TỐT NHẤT

2.650.000₫
|
Viết nhận xét
h   Rượu Macallan Quest 1 lít trong bộ sưu tập mới của hãng Macallan, The Macallan Quest Collection, không để tuổi rượu (NAS) phát hành cho kênh bán lẻ toàn cầu gồm: Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma. Macallan Quest 1L là dòng...

h

 

Rượu Macallan Quest 1 lít trong bộ sưu tập mới của hãng Macallan, The Macallan Quest Collection, không để tuổi rượu (NAS) phát hành cho kênh bán lẻ toàn cầu gồm: Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma. Macallan Quest 1L là dòng rượu single malt khá ưa chuộng tại VN hiện nay, trong đó thành phố Sài Gòn và Hà Nội.

Thông tin về Rượu Macallan Quest 1 Lít Xách Tay :

Rượu Macallan 1 lít túi quà

Bộ sưu tập này sẽ thay thế cho bộ sưu tập hiện tại là: The Macallan 1824 Collection gồm: Select Oak (hay còn gọi Macallan Xanh 1L), Whisky Maker’s Edition và Estate Reserve từ tháng 1/2018.

Rượu Macallan Quest 1 Lít xách tay Pháp được phối trộn từ 4 loại thùng gỗ sồi gồm: European & American Sherry-seasoned oak, American ex-Bourbon & hogshead casks. Trong một nổ lực không mệt mỏi của nhà Macallan trong hành trình vạn dặm tìm kiếm gỗ sồi cho quá trình ủ rượu.

Rượu Macallan Quest 1 lít lấy cảm hứng thiết kế từ bầu trời xanh thẳm với những áng mây trắng bồng bền.The Macallan Quest là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập “The New Macallan Quest Collection” không để tuổi rượu , được phân phối trên kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.

Rượu Macallan Quest 1 Lít Xách Tay :

Macallan Quest hàng xách tay

Rượu macallan Quest xách tay, có bill hàng kèm theo mỗi set rượu

Chất lượng của Rượu Macallan Quest 1 lít ở mọi nơi là như nhau , bởi The Macallan không cho phép một nước thứ 2 sản xuất ra loại rượu của họ . Giá của Macallan Quest 1 Lít ở Châu âu hiện nay khoảng 57 USD , có cao hơn một số loại Single Malt khác không công bố độ tuổi là vì The Macallan Quest có chất lượng và hương vị vượt trội hơn hẳn .

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: