Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Magna Terra Nero D’avola-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dung tích: 750ml Nồng độ:13,5% Màu sắc: Màu đỏ ruby Quy cách :1t/6c Thương Hiêu :ý  Vang Ý tự bao giờ đi vào lòng người một cách tự nhiên sâu sắc bởi những giá trị cũng như phong cách rất riêng của sản phẩm rượu vang. Một...

Dung tích: 750ml

Nồng độ:13,5%

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Quy cách :1t/6c

Thương Hiêu :ý 

Vang Ý tự bao giờ đi vào lòng người một cách tự nhiên sâu sắc bởi những giá trị cũng như phong cách rất riêng của sản phẩm rượu vang. Một trong số những niềm tự hào của quốc gia này đã từng gõ cửa những trái tim thổn thức trong đó phải kể đến chai Rượu Vang Magna Terra Nero D’avola. Hãy thưởng thức để bạn có thể cảm nhận được những giá trị chân thiện mỹ trong sản phẩm rượu vang của Ý.

Thông tin về Rượu Vang Magna Terra Nero D’avola

► Xuất Xứ: Ý 

► Thương Hiệu: Magna Terra

 Vùng Làm Vang: Sicilia

 Loại Vang: rươu vang đỏ 

► Giống nho: đỏ 

► Nồng Độ: 14.5 %

 Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Magna Terra Nero D’avola

Tự hào là một đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Magna Terra, chai rượu vang chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng vì tất cả những giá trị nổi bật có trong rượu. Mang đến hương thơm lắng đọng và ngọt ngào, phải chăng rượu có được tính cách rất riêng không đơn giản chỉ là một dòng vang đỏ bình thường. Hương vị của rượu đậm đà. Sự kết hợp đan xen lẫn lộn bởi hương vị từ giống nho Nero D’Avola hòa quyện với hương vị của việt quất, mận chín, đinh hương và gỗ sồi cũng đủ sức mang đến sự yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang ấy.

Có những cảm nhận khác nhau, rượu còn bắt mắt người dùng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi màu đỏ ruby tươi tắn của rượu. Luôn ở tầm nhìn mới đỉnh cao, vang chắc chắn là niềm tự hào của nhà làm rượu cũng như trọn vẹn trong tâm trí của người dùng.

Thưởng thức rượu vang cần phải có nghệ thuật rất riêng, vàng hoàn hảo và chúng càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn dùng vang đúng cách. Rượu phù hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu hấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: