Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

MARCO POLO – APPASSIMENTO-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý Marco Polo – Garganega Nhà sản xuất Domini Veneti Năm 1989, Cantina Valpolicella Negrar – nhà máy rượu lịch sử ở Verona được thành lập vào năm 1933, quyết định khởi động một dự án chất lượng rõ ràng...

Rượu vang ý Marco Polo – Garganega

Nhà sản xuất Domini Veneti

Năm 1989, Cantina Valpolicella Negrar – nhà máy rượu lịch sử ở Verona được thành lập vào năm 1933, quyết định khởi động một dự án chất lượng rõ ràng bằng cách xác định một số khu vực đặc biệt phù hợp trong khu vực Valpolicella Classica. Quyết định tập trung vào việc cải thiện chất lượng của những trái nho được lựa chọn cẩn thận đã tạo ra dòng Domìni Veneti mới, từ đó đã trở thành một dòng phân biệt sản xuất xuất sắc không chỉ của rượu vang Valpolicella Classica DOCG và DOC, mà còn của các loại rượu vang hảo hạng khác của Verona.

30 năm đam mê, cam kết, nghiên cứu, kết quả. Ra đời trong một thị trường cạnh tranh, trong 30 năm Domini Veneti đã đi trên một con đường chính xác dẫn đến thành công rực rỡ, từ dự án đầu tiên, Valpolicella Verjago, đến dự án Amarone Espressioni với 5 thung lũng Valpolicella Classica, cho đến dự án Pruviniano và rượu vang đặc trưng, …

Thông tin sản phẩm rượu vang Marco Polo – Garganega

Quy trình sản xuất

Rượu vang Marco Polo – Pinot Grigio là loại rượu vang trắng đến từ Ý. Được làm từ giống nho Garganega – một giống nho chính của vùng Soave.

Hương vị

Rượu vang Marco Polo – Pinot Grigio màu vàng rơm phản xạ ánh xanh. Rượu mang hương thơm ổn định, với các nốt hương của trái cây trắng và điểm chút hương thơm của hoa. Hương vị rượu cân bằng, hài hòa, tươi mới, kết hợp sự tươi mát với hậu vị hạnh nhân hơi đắng, điển hình của giống nho Garganega. 

Thưởng thức

Rượu vang Marco Polo – Pinot Grigio rất lý tưởng để kết hợp cùng với món khai vị và món mì ống với rau và cá.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: