Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Mỹ The Founder-GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

7.200.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Mỹ Vùng Làm Vang Napa Valley Loại Rượu Rượu Vang Đỏ Nồng Độ 15.5 % Dung Tích 750 ML Giống Nho Cabernet Sauvignon, Malbec Mỹ không chỉ biết đến là một siêu cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới mà nơi đây còn biết đến với rất nhiều những...
Xuất Xứ Mỹ
Vùng Làm Vang Napa Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Malbec

Mỹ không chỉ biết đến là một siêu cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới mà nơi đây còn biết đến với rất nhiều những kiệt tác nghệ thuật rươụ vang sáng giá khác nhau. Có những cảm nhận vô cùng trọn vẹn của rượu vang Mỹ sẽ làm nên những ấn tượng mạnh mẽ vô cùng. Và chai Rượu Vang Mỹ The Founder mang tên người sáng lập sẽ là một minh chứng cho bạn hiều hơn về sự đẳng cấp của rượu vang Mỹ nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Mỹ The Founder

⭐ Xuất Xứ: Mỹ

⭐ Thương Hiệu: Buena Vista

⭐ Vùng Làm Vang: Napa Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet SauvignonMalbec, Petite Sirah

⭐ Nồng Độ: 15.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ The Founder

Đến từ thương hiệu Buena Vista, chai rượu vang này tỏ ra hoàn hảo ngay từ hình thức bên ngoài mà chúng sở hữu. Mang  một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, rượu gợi nhớ đến thứ ánh màu của đoá hoa tươi, vang là sự rạo rực bởi ánh màu của tình yêu chìu mến mặn nồng hướng đến một kết thúc lâu dài tốt đẹp. Trong vòm miệng vang bung toả sâu sắc hương vị của rất nhiều những trái nho khác nhau. Bạn có thể thấy được hương vị rõ nét từ nho Cabernet Sauvignon, Malbec, Petite Sirah và còn là sự ghi chú của hương thơm mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào. Đâu phải chỉ có rượu vang Pháp, Đức hay Ý mới có khả năng chinh phục được lòng ngừoi dùng rượu mà chính vang Mỹ cũng chẳng bao giờ thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay.

Thưởng thức được chai rượu vang dường như đó sẽ là một may mắn lớn đối với người dùng. Bởi vang có mức giá tương đối đắt đỏ chúng chỉ phù hợp với giới thượng lưu đẳng cấp mà không phải ai thích cũng có thể dễ dàng sở hữu được chúng.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: