Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

MORTLACH 13 Y.O SR21-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mortlach, Beast of Dufftown, là một sinh vật đen tối mạnh mẽ, một sinh vật đích thực của bóng tối ánh trăng; biểu thức này thể hiện các điểm vượt trội được tinh chỉnh đổ ra từ trái tim sơ...

Mortlach, Beast of Dufftown, là một sinh vật đen tối mạnh mẽ, một sinh vật đích thực của bóng tối ánh trăng; biểu thức này thể hiện các điểm vượt trội được tinh chỉnh đổ ra từ trái tim sơ khai phong phú của nó. Một Mortlach cường độ cao, sở hữu cấu trúc rẻ mang 1 nhân vật vươn lên tầm cao mới lấy cảm hứng từ các dòng hậu sự trinh nữ.

VẺ BỀ NGOÀI
Toàn bộ vàng. Kết cườm cực kỳ tốt.

THÂN HÌNH
Trung bình tới đầy đủ.

MŨI
Một cảm giác mũi tròn và êm dịu ru ngủ các giác quan, sau đó giới thiệu nốt hương bay bổng trước tiên của gỗ dầu tươi. Tiếp theo, tăng lên qua món này, những nốt hương thơm và giết thịt gợi ý con thú bên trong nhưng cũng với một vị chua ngọt, gợi ý gà lôi nướng với thạch quả nho đỏ. Các cảm quan được tăng khi những hương thơm lý tưởng này lần lượt tiết lộ lớp hương cuối sâu lắng hơn, giàu phấn hoa thạch nam và các dòng thảo mộc mới nghiền. Một giọt nước hoàn thành dự đoán, sở hữu lại 1 chút hương trái cây ngọt ngào.

PALATE
Niềm vui vẫn còn được xây dựng phổ biến hơn, lúc 1 kết cấu lớn, cực kỳ mịn bao phủ vòm miệng. Hương vị mãnh liệt tuyệt vời là vani ngọt ngào nhưng dễ dàng bao trùm 1 chấm dứt mặn, cay khô như gỗ sồi mới tạo cảm giác hiện diện của nó, có một cú đá đáng ngạc nhiên của ớt ớt khi nuốt. Những hương vị hoang dại hoàn hảo và tràn đầy nhựa sống trên vòm miệng, các hương vị này chạy dọc khắp lưỡi.

KẾT THÚC
Lâu dài và ấn tượng sâu sắc, với sức mạnh, trái cây và độ cay hài hòa tuyệt vời lúc ánh sáng nhấp nhánh rét mướt lan tỏa trong dư vị, trong đấy 1 chút nước mang đến hương hoa thảo mộc tươi mát để thắp sáng đêm sâu.

Hàng năm nhắc từ năm 2001, Diageo đã phát hành một loạt các Phiên bản Đặc biệt gồm những cái rượu whisky hiếm, phiên bản ngừng từ một số nhà máy bác chứa phải chăng nhất của Scotland. Các Bản phát hành Đặc biệt năm 2021 là bộ thứ 20 trong loạt phim sở hữu khả năng sưu tầm cao này, và bao gồm 8 loại rượu whisky Single Malt, được đóng chai ở cường độ hòm và được phát hành sở hữu số lượng hạn chế. Loạt phim năm 2021 có tên là “Legends Untold” và có những hình minh họa và tác phẩm mẫu mã vượt trội của họa sĩ minh họa kỹ thuật số Ken Taylor.

Được biết đến mang cái tên "The Beast Of Dufftown", rượu whisky từ Mortlach Distillery được biết đến mang đặc tính mạnh mẽ và phức tạp. Loại mạch nha đơn toàn bộ này cũng ko bắt buộc là ngoại lệ. Vòm miệng ngon miệng với vani đậm và hương vị trái cây nướng được thăng bằng bởi hương vị thơm ngon của thịt quay, những loại thảo mộc tươi và 1 chút ớt ớt. Được trưởng thành trong sự kết hợp giữa thùng gỗ sồi và quan tài gỗ sồi nguyên chất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: