Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Nardelli Cabernet D’Italia

390.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích: 750ml Nồng độ:13,5% Màu sắc: Màu đỏ ruby Loai vang :Đỏ  Thương Hiệu :Ý  Những món ăn tinh thần chắc chắn sẽ không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Và chai Rượu Vang Nardelli Cabernet D’Italia là một trong số những gợi ý tuyệt...

Dung tích: 750ml

Nồng độ:13,5%

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Loai vang :Đỏ 

Thương Hiệu :Ý 

Những món ăn tinh thần chắc chắn sẽ không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Và chai Rượu Vang Nardelli Cabernet D’Italia là một trong số những gợi ý tuyệt vời nhất đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý. Mang đến hương vị phong phú đậm đà, rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Ý nhẹ nhàng.

Thông tin về Rượu Vang Nardelli Cabernet D’Italia

► Xuất Xứ: ý 

Thương Hiệu: Nardelli 

► Vùng Làm Vang: puglia 

 Loại Vang: Rươu vang đỏ 

 Giống nho:Carbenet sauvigon 

► Nồng Độ: 13.5 %

 Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nardelli Cabernet D’Italia

Puglia nổi tiếng là một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang của đất nước Italia. Những chai rượu vang của vùng sản xuất không ngừng ghi chú sâu sắc trong tâm trí của người dùng. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Được tuyển chọn hoàn toàn từ chính những trái nho Cabernet Sauvignon, vang hòa quện hương thơm của nho. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó mà hương vị vang còn là sự phức hợp hương thơm của dâu rừng, việt quất, mâm xôi hay anh đào chín đỏ. Sức sống huy hoàng khắp muôn nơi của chai rượu vang dường như dẫn dắt người dùng rượu lại gần hơn nữa với vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời và con người Ý.

Sẽ không còn là khoảng cách về mặt địa lý mà dường như không gian khung cảnh đất trời Italia như hiện ra ngay trước mắt người dùng.

Quả thực sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những mong đợi ngọt ngào sâu sắc. Rượu đã hoàn hảo nhưng có lẽ chúng sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn biết cách thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò hấp, bò bít tết hay bò sốt vang sẽ là những gợi ý hoàn hảo tuyệt vời nhất cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: