Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Nardelli Negroamaro-giá rẻ nhất thị

1.190.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích: 750ml Nồng độ:15,00% Màu sắc: Màu đỏ ruby Thương Hiệu :Ý  Quy cách :1t/6c  Giới thiệu về rượu vang Ý Rươu vang ý  là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 3.000 năm lịch sử sản xuất rượu. Đất nước...

Dung tích: 750ml

Nồng độ:15,00%

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Thương Hiệu :Ý 

Quy cách :1t/6c 

Giới thiệu về rượu vang Ý

Rươu vang ý  là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 3.000 năm lịch sử sản xuất rượu. Đất nước Ý có nhiều vùng trồng nho khác nhau, từ đó tạo ra những giống nho đặc trưng cho mỗi vùng, cùng với phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống đã truyền lại qua nhiều thế hệ.

Rượu vang Ý được chia thành nhiều loại, từ đó tạo ra sự đa dạng về hương vị và phong cách. Một số giống nho phổ biến ở Ý bao gồm Sangiovese, Barbera, Nebbiolo, và Montepulciano.

Các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất ở Ý bao gồm Toscana, Piemonte, Veneto, Umbria và Sicilia. Mỗi vùng đều có những đặc điểm riêng về giống nho, vị trí địa lý, khí hậu, và phương pháp sản xuất.

Rượu vang Ý được đánh giá cao bởi hương vị đa dạng, độ phong phú và tinh tế của chúng, từ rươu vang đỏ  đậm đà đến rươu vang trắng  tươi sáng. Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật sản xuất, rượu vang Ý ngày càng được sản xuất với chất lượng cao và sự phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Rượu Vang Nardelli Negroamaro

Rượu Vang Nardelli Salice Salentino là một sản phẩm rượu vang đến từ vùng Salentino nổi tiếng của nước Ý, được tạo ra với đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên của vùng đất này ban tặng.

Rượu mang hương vị sâu sắc từ trái nho Negroamaro, có mùi thơm rất rõ rệt. Khi thưởng thức, rượu còn tỏa ra hương vị của mâm xôi, tuyết tùng, dâu tây, mận chín hoặc anh đào, mang đến cho người thưởng thức những cảm giác đầy mơ ước.

Ngoài ra, chai rượu vang còn có hình thức bên ngoài đẹp mắt, với màu sắc rực rỡ giống như hoa hồng tươi. Chính sự đẹp mắt này cũng đã đủ để thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Để tận hưởng hương vị sâu sắc của rượu vang này, cần phải thưởng thức theo đúng nghệ thuật của nó. Khi kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, các món sốt vang, món nướng hoặc món hầm ngon, rượu vang sẽ phát huy hương vị của nó tối đa.

Thưởng thức Rượu Vang Nardelli Negroamaro

Rượu Vang Nardelli Negroamaro là một sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ vùng đất Salentino của Italia. Chai rượu vang này mang đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

Với hương vị sâu sắc đến từ những trái nho Negroamaro, rượu vang Nardelli Negroamaro còn có hương vị của mâm xôi, tuyết tùng, dâu tây, mận chín và anh đào. Mỗi lần thưởng thức ly rượu, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy mơ ước.

Chai rượu vang này cũng có một hình thức đẹp mắt, với màu đỏ rực rỡ như những cánh hoa hồng tươi. Sự kết hợp giữa hương vị và hình thức khiến cho chai rượu vang này trở thành một sản phẩm ấn tượng.

Để thưởng thức rượu vang Nardelli Negroamaro trọn vẹn hơn, bạn cần phải biết cách thưởng thức rượu theo nghệ thuật của nó. Khi kết hợp rượu vang này với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, các món sốt vang, món nướng hay các món hầm mềm ngon hấp dẫn, hương vị của rượu sẽ được phát huy tối đa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: