Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CHARDONNAY

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Ochagavia Don Silvestre Reserva Chardonnay: Rượu vang với màu vàng sáng. Hương thơm trùng hợp như sự hài hòa mạnh mẽ của các loại trái cây lê, dứa và chuối. Vị vang vô cộng sống động và thăng bằng giữa...

Ochagavia Don Silvestre Reserva Chardonnay: Rượu vang với màu vàng sáng. Hương thơm trùng hợp như sự hài hòa mạnh mẽ của các loại trái cây lê, dứa và chuối. Vị vang vô cộng sống động và thăng bằng giữa độ ngọt và vị chua thanh, hậu vị vang ấn tượng, kéo dài.
Thích hợp lúc thưởng thức cùng các món ăn như Cá sốt, Hải sản, Salad và các món được chế biến từ giết trắng.
Phục vụ ở nhiệt độ từ 8 – 10°C.

Đặc điểm thử nếm:

Vang trắng mang màu vàng sáng ánh xanh với hương thơm nồng của trái cây nhiệt đới như lê chín, xoài, thơm,… và hương hoa dễ chịu. Vị vang vô cùng sống động và thăng bằng giữa độ ngọt và vị chua thanh, hậu vị vang ấn tượng và dài lâu. 

Thông tin nhà sản xuất:

Vina Ochagavia là một trong những nhãn hàng rượu nho lâu đời nhất ở Chile. Ông Silvestre Ochagavia - thành viên sáng lập nhà rượu đã sang Châu Âu để học tập xu hướng mới trong việc cung ứng rượu vang và trở về Chile, mang theo các giống nho trước tiên từ Bordeaux để trồng tại Chile. Chính vì vậy ông được xem như cha đẻ của ngành cung ứng rượu vang Chi lê hiện đại. Các vườn nho của Vina Ochagavia nằm ở các thung lũng nức tiếng của Chile. Khí hậu thuận lợi giúp các trái nho chín đều và với các hương vị tuyệt vời.
Là 1 trong các nhà rượu lâu đời nhất ở Chile

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: