Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU OLD PULTENEY 21 NĂM

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:46% xuất xứ :scotland  Dung tích :700ml Tuổi rượu :21 năm  Quy cách :1t/6c Rượu Old Pulteney 21 năm, Single Malt của vùng Hignland này nằm phía Bắc của Scotland và mang hương vị của biển. Hay gọi whisky của nhà này là whisky...

Nồng độ:46%

xuất xứ :scotland 

Dung tích :700ml

Tuổi rượu :21 năm 

Quy cách :1t/6c

Rượu Old Pulteney 21 năm, Single Malt của vùng Hignland này nằm phía Bắc của Scotland và mang hương vị của biển. Hay gọi whisky của nhà này là whisky hương vị của biển cả.

asting Note
Mũi
Hoa, trái cây và trưởng thành hơn nhiều so với tuổi 17. Nhưng tôi hơi ngạc nhiên, vì mũi rất hạn chế. Có bánh quy vani và vị ngọt đậm. Mới mẻ mạch nha. Khói tinh tế kết hợp da với cỏ khô. Ngoài ra, một số danh từ trái cây. Hương hoa và tươi mát với hương trà xanh. Và trong khi đi dạo trên biển, tôi gọt một quả cam.
Nếm
Đầy đủ, ngọt, mặn và cân bằng hơn nhiều so với mũi. Kem và dầu trong miệng. Giỏ trái cây nhẹ được trang trí bằng những bông hoa tinh tế. Có nước hoa hồng không? Sau đó là cam đắng và bây giờ là một chút vị umami trong miệng với nhiều vị và độ sâu. Ít trái cây, nhưng cỏ và mạch nha. gia vị mềm với hạt tiêu trắng và gỗ sáp. Vị mặn đắng của trái cây , Vani và caramel ngọt được thêm vào. rượu whisky này vì nó quá dài và phức tạp. 
Hoàn thành
Trung bình đến khá dài. Đắng cay anh giấu khói. Gỗ trông chiếm ưu thế đối với gỗ sồi đánh bóng. Những gì còn lại là một hỗn hợp "dễ chịu" của trái cây cỏ với cam đắng chiếm ưu thế. Vị đắng mặn tính ôn còn dư, có tác dụng mạnh. Một làn khói rất đặc biệt xộc vào mũi từ chiếc ly rỗng.

Old Pulteney 21YO Single Malt

Nhà máy chưng cất Old Pulteney được thành lập ở Bấc vào năm 1826 và trong nhiều năm là nhà máy chưng cất xa nhất về phía bắc trên lục địa Scotland. Được xây dựng trong thời kỳ 'bùng nổ cá trích' của thị trấn, nhà máy chưng cất chỉ có thể đến được bằng đường biển; với lúa mạch được vận chuyển đến và rượu whisky được vận chuyển ra ngoài, nhiều công nhân của nhà máy chưng cất cũng là ngư dân đánh cá trích. Với hơn 7000 công nhân đến thị trấn mỗi ngày trong mùa cá trích (và 500 gallon rượu whisky được tiêu thụ mỗi ngày!), Bấc trở thành một nơi vô luật pháp. Quân đội và pháo hạm được gọi đến để giữ hòa bình và việc bán rượu bị cấm, lệnh cấm kéo dài đến năm 1947.

Chiếc Old Pulteney 21 tuổi này đã được bán tại cuộc đấu giá trực tuyến của chúng tôi với giá £130

TÌNH TRẠNG
Vui lòng xem hình ảnh để biết mức độ lấp đầy và tình trạng nhãn. Điều này chứa một lượng nhỏ trầm tích.

Lưu ý rằng việc không có tuyên bố tình trạng không có nghĩa là lô hàng này ở trong tình trạng hoàn hảo hoặc không bị hao mòn, không hoàn hảo hoặc ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Chai này dường như không bị rò rỉ. Mặc dù chúng tôi luôn cẩn trọng để đóng gói chai một cách an toàn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng nút chai và nút cũ sẽ không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: