Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

PARTAGAS HABANEROS – 25 ĐIẾU

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Partagas Habaneros là một trong dòng xì gà mới nhất của Partagas năm 2018. Nhằm bổ xung cho dòng sản phẩm ăn khách là Partagas Mille Fleurs. Habaneros mang đầy đủ hương vị của Mille và bổ xung thêm hương...

Partagas Habaneros là một trong dòng xì gà mới nhất của Partagas năm 2018. Nhằm bổ xung cho dòng sản phẩm ăn khách là Partagas Mille Fleurs. Habaneros mang đầy đủ hương vị của Mille và bổ xung thêm hương vị hạt dẻ, hạt rang và nhẹ nhàng hơn một chút. Zing 39 dài 125mm là một kích thước tuyệt vời dành cho điếu xì gà vừa và nhỏ. Xì gà này thiết kế vừa cho một bữa ăn khoảng 30-55 phút.

Partagas Habaneros mang hương vị đặc biệt của Partagas và được thổi thêm hương hoa Hồng. Habaneros giống như trên một cánh đồng đầy hoa, nhớ thêm một chút rượu nhẹ cùng đồ ăn trên bàn.

Partagas Hebaneros

Điếu Partagas Hebaneros có zing 39 dài 125mm

Thương hiệu Partagas:

Thương hiệu Partagas

Thương hiệu Partagas

Ra đời năm 1845, là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất Cuba. Hương vị Partagas thường nổi trội hơn hầu hết các loại xì gà; Đậm đà, phong phú và mạnh mẽ. Sự lựa chọn hàng đầu của người yêu thích xì gà lâu năm luôn là Partagas.

Hương Vị :

Partagas  mang hương vị mạnh mẽ. Hương vị ca cao, hạnh nhân, vị đất, gỗ hòa quện với hương hoa hồng, hương cỏ khô.

Thời Gian Hút :

Khoảng 35 – 55 phút

Đóng Gói:

Ở hộp 25 điếu Partagas Habaneros được đóng gói trong các hộp gỗ. Bên ngoài được dán tem đặc biệt của Habanos S.A. Với các hộp 10 và hộp 25 Partagas Habaneros được đóng gói trong các hộp gỗ tuyết tùng.

xi ga Partagas Hebaneros

Hộp Partagas Hebaneros 25 điếu

Partagas Hebaneros 25

Mở hộp Partagas Hebaneros 25 điếu

xi ga partagas

Xì g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: