Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

PHONICO 2015

Liên hệ
|
Viết nhận xét
loại rượu: Vang đỏ Giống nho: 100% giống nho Primitivo  Màu đỏ ruby thanh lịch hương thơm phức hợp và vị đậm sâu lắng của những trái cây vỏ tím đới ôn hòa như mận đen, nho đen, dâu rừng, Độ cồn: 14.5% vol. Qui...

loại rượu: Vang đỏ
Giống nho: 100% giống nho Primitivo 
Màu đỏ ruby thanh lịch
hương thơm phức hợp và vị đậm sâu lắng của những trái cây vỏ tím đới ôn hòa như mận đen, nho đen, dâu rừng,
Độ cồn: 14.5% vol.
Qui cách: 750ml x 06 chai/thùng
Xuất xứ: FEUDI SALENTINI - ITALIA

HÔNG TIN SẢN PHẨM

PHONICO 2015 – NỮ HOÀNG CỦA SỰ SAY MÊ

Đặc tính: Những trái nho Primitivo được thu hoạch từ niên vụ 2015, ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi được tuyền chọn từ Pháp và được ngủ yên trong chai 6 tháng trước khi được xuất ra thị trường. Dòng siêu phẩm dừng lại ở 14,5% nồng độ vang, mang hương thơm phức hợp và vị đậm sâu lắng của những trái cây vỏ tím đới ôn hòa như mận đen, nho đen, dâu rừng,… Hiệp Hội Rượu Vang Italia đã dành tặng cho dòng PHONICO chứng nhận IGP – Cấp Độ Sáng Tạo cao quý trong bảng phân hạng Rượu Vang Italia, đây là một khích lệ vô cùng tự hào và xứng đáng với sự dày công nghiên cứu để tạo ra được sản phẩm này.

Bằng tâm huyết và tất cả tình yêu với rượu vang nói chung và nho Primitivo nói riêng, HADACO - Hải Đăng Plaza đã cùng sự hỗ trợ của nhà làm vang nổi tiếng khắp thế giới FEUDI SALENTINI mạnh dạn áp dụng công thức của kỹ nghệ làm vang lâu đời về nho Primitivo, với đầy đủ quy trình kiểm duyệt của công thức làm vang tại Ý, kết hợp với sự sáng tạo về thiết kế mẫu tem mới cho ra đời dòng vang cao cấp PHONICO.

Phonico mang nét chấm phá vô cùng đặc biệt trong bộ sưu tập vang của Hải Đăng Plaza trình làng vang Việt Nam vào nửa cuối năm 2016 này, hứa hẹn là hậu duệ vững vàng của loài cổ nho Primitivo, dù mang vẻ ngoài hiện đại mới mẻ nhưng giữ được những nét tinh tế cổ xưa và hương vị nguyên thủy nhất của trái nho Primitivo. Phonico kiêu kì khoác lên mình một diện mạo vô cùng hiện đại, trang trọng và đầy cuốn hút.

Bằng tất cả đam mê và sự chân thành với văn hóa rượu vang, Hải Đăng Plaza trân trọng trình làng vang Việt Nam nói riêng và giới mộ điệu thế giới nói chung siêu phẩm Phonico – Primitivo. Hơn cả những lời chúc sức khỏe, an lành và thịnh vượng nhất tới quý khách hàng là những điều tuyệt vời trong PHONICO mà Hải Đăng Plaza muốn gửi gắm.

 

Kết hợp đồ ăn: Thịt đỏ, thịt gia cầm, các loại pho mai cứng ủ lâu năm.

Lưu ý: Dùng Decanter lắc nhiều hoặc mở vang vài tiếng trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng khi dùng khoảng 18 đến 20oC.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: