Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

PINOT GRIGIO MOSCATO TERRE SICILIA IGT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ: Ý  Vùng: sicilia  Loại Vang: Rươu vang trắng  Giống Nho: Moscato  Nồng Độ: 11,5% Dung Tích: 750ml Quy Cách: 6 Chai / Thùng Mã sản phẩm: SONO Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT – Kết Hợp Tuyệt Vời Của Pinot Grigio Và Moscato Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT là...
 • Xuất Xứ: Ý 
 • Vùng: sicilia 
 • Loại Vang: Rươu vang trắng 
 • Giống Nho: Moscato 
 • Nồng Độ: 11,5%
 • Dung Tích: 750ml
 • Quy Cách: 6 Chai / Thùng
 • Mã sản phẩm: SONO

  Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT – Kết Hợp Tuyệt Vời Của Pinot Grigio Và Moscato

  Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT là 1 loại rượu vang đặc trưng hài hòa từ hai giống nho nổi tiếng: Pinot Grigio và Moscato. Với sự hài hòa tinh tế này, rượu chát mang tới hương vị độc đáo và tươi mát từ vùng đất Sicilia.

  Hương vị tươi mát và phong phú

  Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT với hương vị tươi mát và phong phú, kết hợp giữa độ tròn và độ tươi của Pinot Grigio và sự tinh tế và nồng nàn của Moscato. Rượu vang này có đến 1 trải nghiệm thưởng thức đa chiều, có hương thảo mộc, trái cây tươi mát và nốt hương ngọt ngào của hoa quả.

  thiết kế đẹp mắt và sáng tạo

  Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT được đóng gói trong 1 chai thủy tinh đẹp mắt và sáng tạo. Nhãn hiệu đặc trưng trên chai biểu thị sự tinh tế và chất lượng của sản phẩm. Chai được ngoại hình để bảo quản rượu vang phải chăng nhất và diễn đạt sự sang trọng của Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT.

  Mua Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT tại RUOUBIANHAPKHAU.VN 

  RUOUBIANHAPKHAU.VN  là địa chỉ uy tín để mua Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT và phổ biến mẫu rượu vang cao cấp khác. Với hàng ngũ chuyên gia và dịch vụ chuyên nghiệp, Vietgourmet cam kết sở hữu tới cho bạn trải nghiệm chọn tìm tốt nhất và sự chấp thuận có sản phẩm.

  Hãy lép thăm RUOUBIANHAPKHAU.VN ngay hôm nay để khám phá Pinot Grigio Moscato Terre Sicilia IGT và thưởng thức hương vị tươi mát và độc đáo từ 1 chiếc rượu nho đặc biệt.


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: