Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

PROTOS SELECCION "FINCA EL GRAJO VIEJO" TEMPRANILLO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Đặc điểm thử nếm: Màu rượu đỏ sơ-ri thẫm có ánh tím. Rượu sở hữu sự tinh tế sở hữu mùi hương đa dạng và phức hợp. Hương thơm tăng trưởng cực phải chăng của quả mọng đen, hương cay nồng,...

Đặc điểm thử nếm:

Màu rượu đỏ sơ-ri thẫm có ánh tím. Rượu sở hữu sự tinh tế sở hữu mùi hương đa dạng và phức hợp. Hương thơm tăng trưởng cực phải chăng của quả mọng đen, hương cay nồng, dấm đen, mùi khói nướng và cả khoáng. Trên vòm miệng, rượu tươi ngon, tràn đầy, mạnh mẽ nhưng lại mang tannin hoàn thiện và thanh tao, đặc dung nhan cộng với a-xít chua của những cây nho trồng trên đất cằn. Hậu vị rượu kéo dài mơn man và dễ chịu lúc mùi khói nướng càng ngày càng hiển hiện. Chai rượu này sẽ với tuổi thọ cao bởi cấu trúc tannin dày dặn cùng a-xít chua nổi trội.

Thông tin nhà sản xuất:

Từ năm 1927, chúng tôi đã cam kết có sứ mạng là “Luôn tiên phong” là cách mà chúng tôi cải tiến không dừng để tạo ra chiếc rượu ngon nhất. Với mong muốn phát triển, bảo đảm chất lượng rượu chát chất lượng nhất và luôn tôn trọng sự lớn mạnh bền vững đã giúp Protos phát triển thành 1 trong các nhãn hàng tên tuổi và được yêu thích trên toàn thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: