Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

385.000₫
|
Viết nhận xét
   Sả  Xuất xứ: Chilê * Nhà sản xuất: Quinta Las Cabras * Giống nho: Cabernet Sauvignon 100% * Dung tích: 3L x thùng 4 bịch * Nồng độ: 13,5%Vol Sinh ra trên vùng đất Chile mạnh mẽ. Vang bịch Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon cũng không kém. Sự bạo...

 

 Sả

 1.  Xuất xứ: Chilê
  * Nhà sản xuất: Quinta Las Cabras
  * Giống nho: Cabernet Sauvignon 100%
  * Dung tích: 3L x thùng 4 bịch
  * Nồng độ: 13,5%Vol

  Sinh ra trên vùng đất Chile mạnh mẽ. Vang bịch Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon cũng không kém. Sự bạo dạn của tannin lớn trong rượu khiến người thưởng thức ấn tượng khó quên.

   

  Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

  Lý do cho sự bạo dạn này, chính là do giống nho Cabernet Sauvignon làm nên chúng. Khi nho Cabernet Sauvignon được trồng ở khu vực nóng như ở đây, mùi thơm hoa quả chín muồi vang vọng trong tâm trí người nếm thử rượu. Thêm vào đó, mùi hương của cây tuyết tùng, bạc hà và ớt chuông xanh xen lẫn với mùi gỗ sồi thanh thanh làm vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon 3l càng trở nên đặc biệt.

  Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

  Dòng rượu vang bịch này cho hương thơm đậm đà và sóng sánh cùng với hàm lượng axit mạnh mẽ, chúng ngày càng cá tính hơn bao giờ hết khi khả năng kén chọn món ăn của chúng trở nên rõ ràng. Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon được chứa trong bịch 3 lít nên phù hợp trong các bữa thịt nướng đông người, Nhưng các món có ớt ăn cùng với chúng lại làm mất đi hương vị của rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: