Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Alarossa D’Italia-giá rẻ nhất thi trường

750.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang Alarossa D'italia Rosso Xuất xứ: Italia Giống nho: Blend Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 14,5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alarossa D’Italia Vinicola Tombacco nổi tiếng là một thương hiệu...

Rượu vang Alarossa D'italia Rosso

Xuất xứ: Italia Giống nho: Blend Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 14,5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alarossa D’Italia

Vinicola Tombacco nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Có những cảm nhận rất riêng khi được trải nghiệm rượu vang đến từ  nhà sản xuất này. Điều đó chứng tỏ sự đẳng cấp hoàn hảo có trong phong cách rượu vang của nhà sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự pha trộn hài hòa theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho cơ bản đó là nho 80% Corvina, 20% Rondinella, rượu vang là sự hòa quyện từ hương vị của hai giống nho ấy. Không chỉ dừng lại ở đó, hương vị của rượu vang còn bung tỏa một phức hợp hương thơm của những trái cây chín đỏ như dâu tây, tuyết tùng, mận chín hoặc anh đào. Luôn làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng, chai rượu vang chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn vừa đủ, vì thế cho nên khi thưởng thức chai rượu vang khách hàng không ngừng trầm trồ khen ngợi về những gì mà chai vang này có được.

Đừng quên lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc, rượu đảm bảo mang đến sự đong đầy yêu thương và để lại dư vị ngọt ngào sâu lắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: