Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

R.vang chile Siegel

850.000₫
|
Viết nhận xét
Quy trình chiết xuất rượu: Tại thời điểm thích hợp nhất, nho được thu hoạch bằng tay, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ mát từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26oC – 29oC trong quá trình nghiền. Sau khi...

Quy trình chiết xuất rượu: Tại thời điểm thích hợp nhất, nho được thu hoạch bằng tay, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ mát từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26oC – 29oC trong quá trình nghiền. Sau khi lên men nho được ngâm từ 2-3 tuần.

Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồn ổn định trọng nhiệt độ thấp nếu cần thiết.

Quy trình ủ rượu: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp hoặc Mỹ trong 8 tháng.

Thích hợp với thịt đỏ và thịt thú rừng

Đặc tính rượu:

  • Màu cherry đậm
  • Hương ngọt ngào, hòa quyện
  • Vị hòa quyện tinh tế giữa các loại quả đỏ chín mọng như cherry, quả lý chua và chocolate. Dư vị kéo dài.

- See more at: http://queenwines.vn/single-vinyards-cabernet-sauvignon-2012/#sthash.JtEs0Hrw.dpuf

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: