Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

R.vang úc Bin 555

430.000₫
|
Viết nhận xét
4 ly Rượu vang BIN 555  Rượu vang BIN 555 Shiraz phải trải qua tối thiểu 12 tháng “ngủ yên” trong thùng gỗ sồi hòng có thể đạt được những hương và vị quyến rũ người thưởng thức.     Mỗi nước sản xuất vang đều có...

4 ly Rượu vang BIN 555

 Rượu vang BIN 555 Shiraz phải trải qua tối thiểu 12 tháng “ngủ yên” trong thùng gỗ sồi hòng có thể đạt được những hương và vị quyến rũ người thưởng thức.

    Mỗi nước sản xuất vang đều có vài dòng vang “rất thân thiện” với thị giác, khứu giác, vị giác và cả túi tiền của người tiêu dùng. Khi nói đến vang Úc, giới sành điệu nhớ ngay đến các nhãn vang làm với giống nho Shiraz. Và BIN 555Shiraz là nhãn rượu vang khó quên.

    Điều đặc biệt là tuy được trình làng cách nay 36 năm nhưng nhãn vang này vẫn không chỉ là loại vang nổi tiếng nhất của nhà Wyndham Estate mà còn được công nhận là loại vang Úc bán chạy nhất. Năm này qua năm nọ, rất nhiều nhà phê bình vang trên thế giới luôn dành cho nó điểm bốn ly vang (năm ly vang là điểm tối đa).

    Như đã được in rõ trên nhãn, BIN 555 được làm toàn bằng giống nho Shiraz cho màu tím ánh đỏ rất bắt mắt, tỏa lan nhiều mùi hương trái cây tươi; từ mận, anh đào đến dâu tây, có cả vị chocolat và thoảng nhẹ mùi chùm tiêu mới hái. Hớp một ngụm rượu vang này để lại hậu vị dai dẳng, hoàn toàn chinh phục người uống nếu như dùng với các món thịt đỏ nướng than hồng hoặc chiên vừa chín tới.

    Trước khi được chiết ra chai cung cấp cho thị trường Úc và xuất khẩu đến hơn 60 nước trên thế giới, BIN 555 Shiraz đã phải trải qua tối thiểu 12 tháng “ngủ yên” trong thùng gỗ sồi hòng có thể đạt được những hương và vị quyến rũ người thưởng thức.

    Tạp chí Wine Spectator dành cho BIN 555 Shiraz lứa năm 2007 điểm 88/100 còn Tạp chí Wine Enthusiast thì cho điểm 86/100 với lời mời gọi: “Một loại vang ngon để uống và nhớ và rồi trở thành “tín đồ” trung thành của vang Shiraz Úc”.

    Bạn có thể tìm hiểu thêm về vang BIN 555 Shiraz từ các kênh Doanh nhân Sài Gòn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: