Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

R.vang úc Bin 999

535.000₫
|
Viết nhận xét
ôi nét về Wyndham Estate Wyndham Estate là cái nôi của dòng rượu vang Shiraz nước Úc với người sáng lập George Wyndham - một trong những nhà sản xuất tiên phong của ngành công nghệ rượu vang Úc – và là một...

ôi nét về Wyndham Estate

Wyndham Estate là cái nôi của dòng rượu vang Shiraz nước Úc với người sáng lập George Wyndham - một trong những nhà sản xuất tiên phong của ngành công nghệ rượu vang Úc – và là một trong những nhãn hiệu rượu vangsang trọng & đích thực nhất của Úc xuất hiện trên thế giới ngày nay.

Wyndham Estate cũng là nhà trồng nho & sản xuất rượu lâu đời nhất nước Úc còn tồn tại đến nay. Những di sản truyền thống về kinh nghiệm & công nghệ hàng trăm năm nay mà rượu vang Bin 999 thừa hưởng đã đặt nền tảng vững chắc về chất lượng & danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình.

Rượu vang của Wyndham Estate hiện có mặt trên 47 quốc gia và sản lượng tiêu thụ lên đến 1.2 triệu thùng mỗi năm trong đó 60% sản lượng được xuất khẩu đến các thị trường chủ lực bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Ailen & New Zealand.

Trong hơn 170 năm Wyndham Estate đã thiết lập các tiêu chuẩn đối với rượu vang chất lượng Úc, tự hào mang danh hiệu "tiên phong công nghiệp" có trách nhiệm để tung ra loại rượu vang Úc vào sân khấu thế giới.
Tiếng Anh nhập cư George Wyndham bắt đầu trang quan trọng nhất trong lịch sử làm rượu vang của Úc vào năm 1828 khi ông trồng vườn nho đầu tiên của mình tại Dalwood, dọc theo bờ sông Hunter, New South Wales.
Dalwood HouseSeven năm sau Rượu Dalwood, như nó đã được sau đó được biết đến, phát hành cổ điển đầu tiên của nó để rave đánh giá và giữa những năm 1800 đã được xuất khẩu sang Anh và Ấn Độ.
George Wyndham đã đi đầu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp rượu vang fledging Úc, thấy Rượu Dalwood trong Expositions lớn của châu Âu và Mỹ. Thung lũng Hunter rượu vang một cách nhanh chóng đã thu được một swag huy chương quốc tế và trong quá trình này có được ngành công nghiệp rượu vang của Úc nổi tiếng về tiêu chuẩn cao và chất lượng vượt trội.
Để tôn vinh thành tựu đáng nhớ của George Wyndham, Rượu Dalwood được đổi tên thành Wyndham Estate vào năm 1970 - 100 năm sau cái chết của George Wyndham.
Wyndham Estate đã tiếp tục truyền thống trên thế giới với sản xuất rượu vang cao cấp của nó và vào năm 1988 được xếp hạng số một tại Intervin quốc tế có uy tín bằng cách giành 26 huy chương đầu tiên cho Australia. Nó đã làm nó một lần nữa vào năm 1989 và tiếp tục gây ấn tượng cho đến ngày nay trên sân khấu thế giới với các loại rượu vang như năm 1999 Hiển thị Reserve Chardonnay chiến thắng vàng tại Chardonnay 2002 cạnh tranh du Monde ở Pháp. Một cuộc thi độc quyền cho Chardonnays tốt nhất thế giới.
Hôm nay rượu vang Bin 999 được nổi tiếng nhiều hơn so với các loại rượu vang của nó. Các vườn nho Dalwood ban đầu đã trở thành một địa điểm du lịch ở Thung lũng Hunter, với sự kết hợp của thức ăn ngon và vui chơi giải trí để bổ sung cho các loại rượu vang phổ biến của nó.
Nó nhà ở một nhà hàng 400 chỗ ngồi và cơ sở chức năng, trong khi cánh cửa hầm rượu lịch sử, men mở và báo chí 100 năm tuổi giỏ hoạt động đảm bảo khách tận hưởng những kinh nghiệm nhà máy rượu truyền thống.
Trong tháng hai năm, trong một giảng đường trên trang web bao quanh bởi những vườn nho, Wyndham Estate vang Bin 999 tổ chức một sự kiện hòa nhạc lớn. Sao trước quốc tế để tiêu đề sự kiện bao gồm Ray Charles, Shirley Bassey, Michael Crawford, Cliff Richard và Anthony Warlow.
Opera trong mỗi Vineyard Tháng Mười là một 'phải', các nghệ sĩ cổ điển nổi tiếng thế giới.
Và tất nhiên có là tấm Ăn trưa mùa nổi tiếng của tổ chức vào ngày cuối tuần đầu tiên mỗi mùa giải mới. Bây giờ một "phải" trên lịch cho người sành ăn, niềm đam mê ẩm thực nổi tiếng này kết hợp các đầu bếp hàng đầu của Úc, rượu vang Wyndham động sản cao cấp và không khí của các nhà máy rượu lịch sử.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: