Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VODKA LEGEND KREMLIN

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm tiếng Nga : Водка Легенда Кремля, в подарочной упаковке “Фолиант” 0.7 л Xuất xứ : Nội địa Nga Nồng độ : 40% Dung tích : 700ml Quy cách đóng : 1 chai đóng trong quyển sách ( như...

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm tiếng Nga : Водка Легенда Кремля, в подарочной упаковке “Фолиант” 0.7 л
  • Xuất xứ : Nội địa Nga
  • Nồng độ : 40%
  • Dung tích : 700ml
  • Quy cách đóng : 1 chai đóng trong quyển sách ( như trong ảnh )
  • Nhà sản xuất : Фортуна
  • Mầu : mầu trong suốt của Vodka

Rượu vodka Legend of Kremlin

Đặc điểm : Vodka “Legend of Kremlin” được đóng chai thực hiện trên mô hình của thế kỷ XVIII.Trong hộp bao gồm một cuốn sách cổ,được thể hiện đây là một loại rượu cao cấp của Nga

Quá trình ra đời : Truyền thuyết xưa kể rằng,từ giữa thế kỷ 15 có 1 thầy tu là Isidor đã tạo ra một loại rượu Vodka  đầu tiên của Nga trong tu viện Chudov ở điện Kremlin Matxcova.Với kiến thức và sở hữu những công nghệ cần thiết cho việc chưng cất rượu vodka đã giúp ông tạo ra 1 cuộc cách mạng đổi mới về về dòng rượu vodka có cồn. Công thức của loại Vodka nguyên bản thật tuyệt vời!
Vodka “Huyền thoại của điện Kremlin” (40%) được sản xuất từ các hạt tinh thần đặc biệt “Lux” (có chứa 96,5% cồn nguyên chất), nước từ giếng phun Itar tinh khiết, với các tiện ích của các thành phần tự nhiên, cho vodka “Legend of Kremlin “một hương vị đặc biệt và một mùi hương độc đáo vodka tinh chế. Vodka “Legend của điện Kremlin” được đóng chai ở đặc biệt “bình” những bình là 0,75, 0,7, 0,5 và 0,05 lít khối lượng và 0,7 l và 0,75 l là cũng có sẵn trong “Folio” gói quà tặng và vào cuối của năm cũng Bộ sưu tập điện Kremlin.
Vodka “Huyền thoại của điện Kremlin” nguồn cung cấp điện Kremlin
Năm thế kỷ sau khi thời gian Isidor, Legend của điện Kremlin một lần nữa lấp lánh trong các bức tường của cố đô, nơi mà câu chuyện một lần bắt đầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: