Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rey Ka Small Batch Vodka-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: VODKA  Xuất xứ: ICELAND  Dung Tích: 700ML  Nồng Độ: 40% Phân Loại: VODKA TINH KHIET  Reyka Small Batch Vodka được chế tạo tại nhà máy chưng đựng đầu tiên của Iceland, nằm ở làng Borgarnes, cách Reykjavik vài km. Loại vodka này được cung cấp...

Thương hiệu: VODKA 
Xuất xứ: ICELAND 
Dung Tích: 700ML 
Nồng Độ: 40%
Phân Loại: VODKA TINH KHIET 

Reyka Small Batch Vodka được chế tạo tại nhà máy chưng đựng đầu tiên của Iceland, nằm ở làng Borgarnes, cách Reykjavik vài km. Loại vodka này được cung cấp theo mẻ nhỏ bằng bí quyết chưng đựng trong 1 lần độc nhất vô nhị bằng đồng chiếc Carter-Head. Nó thu được bằng bí quyết dùng nước tinh khiết, được lọc khi không qua đá nham thạch mang mặt đa dạng ở khu vực xung quanh, chỉ sở hữu Reyka mới với được hương vị thanh khiết sở hữu hậu vị nhan sắc nét, mịn màng..

Rượu Vodka Reyka <span class='marker'></span> Small Batch
Rượu Vodka Reyka Small Batch

Nhà máy bác đựng độc nhất của Iceland- và nơi làm tay chân Reyka- với thể được tậu thấy ở Borgarnes, một ngôi làng nhỏ thấm đẫm lịch sử và truyền thuyết của người Viking. Iceland nằm ở rìa của Vòng Bắc Cực, không bị ô nhiễm, dân cư thưa thớt và không giống bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất. Vào mùa đông, ngày của chúng ta chan chứa bóng tối và vào mùa hè, đêm của chúng ta luôn sáng sủa.

Trong suốt và kết tinh, Reyka Small Batch Vodka mở ra cho mũi mang cảm giác tươi mát và thơm hương hoa. Trên vòm miệng, nó mềm mại, có hương ngũ cốc và dư vị thực vật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: