Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Ripa di Sotto Rosso Cuvée Collezione Privata Rượu vang Ý

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts) là một trong những chai vang Ý Ngon, rượu vang Ý luôn được coi là các chiếc rượu chát cao cấp, sang trọng, lịch duyệt mang hương vị đa dạng, dễ uống, dễ...

Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts) là một trong những chai vang Ý Ngon, rượu vang Ý luôn được coi là các chiếc rượu chát cao cấp, sang trọng, lịch duyệt mang hương vị đa dạng, dễ uống, dễ thích, cộng hàng nghìn phong phương pháp sáng tạo khác nhau. Chính vì vậy Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts) sở hữu nồng độ 15,5%, được khiến cho từ nho Primitivo, là Vang đỏ

 

Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts)

 

Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts) làm cho từ nho Primitivo

 

Rượu vang Ý Ripa di Sotto Rosso Cuvée (97Pts)

Thông tin rượu Ripa di Sotto Rosso Cuvée

Loại rượu này được nhà Ripa tạo ra sở hữu một triết lý mà từ ấy các cái rượu ngon đã được tạo ra. Họ luôn cân đề cập trước để chọn những đối tác phối trộn rẻ nhất, vì vậy họ có thể tạo ra 1 cuvee xuất sắc. Nắng ấm và đất đai trù mật của Apulia là điều kiện xuất sắc để sản xuất liên tục các chất dinh dưỡng cho cây nho và do đấy là điều kiện hợp lý để nho chín.

Provinco cho chúng ta biết về 1 cách sản xuất khác bằng sự pha trộn Rosso Cuvée Ripa di Sotto. Một chiếc rượu với tên cao quý của truyền thống Apulian và biến nó, trong khi vẫn duy trì các yếu tố không đổi thay của đặc tính ban đầu, thành 1 vật dụng gì ấy khác biệt và hấp dẫn. Chai vang đỏ này ko thể được coi thường: nó với thể được hiểu ngay lập tức bằng cách đánh mất ánh nhìn của người ta trong màu đỏ ruby ​​không thể xuyên thủng, trong gợi ý say mê của gia vị, sô cô la và vani, trong hương vị đầy đủ và rõ ràng của quá trình già hóa trong gỗ. Một cặp pha trộn ngẫu hứng? Chưa chắc, nhưng nó đưa đến kết quả hoàn hảo hơn bí quyết mà ta mong đợi.

Thông tin khác:

 • Thu hoạch: Bằng tay
 • Tỉ lệ giống nho: Primitivo 85%, Montepulciano 10%, Sangiovese 5%
 • Tuổi thọ vườn nho: 30 năm
 • Sản xuất: Thu hoạch nho tìm lọc, ngâm nước ngay sau thu hoạch trong điều kiện thông gió. Sau lúc ngâm rượu xong, tức thì tách vỏ và lên men trong cỗ ván thép không gỉ, sau đó đưa vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi.
 • Loại thùng: Thùng gỗ sồi và quan tài thép ko gỉ
 • Ngâm ủ: Thùng gỗ sồi 50% mới
 • Thời gian ngâm ủ: 18 tháng trong thùng sồi (50% new) và 30 tháng trong chai
 • Luca Maroni: 98/100 điểm.

Hương vị Ripa di Sotto Rosso Cuvee

Ripa di Sotto Rosso Cuvée là 1 mẫu rượu nho đỏ sẫm, Bouquet thắm thiết của dâu rừng, anh đào và gia vị Địa Trung Hải. Hương thơm của ca cao, gia vị hảo hạng, sắc đẹp thái của vani và da thuộc tỏa ra vô cùng nhanh chóng. Màu ruby vừa sạch, vừa trong. Quả mọng sẫm màu, thì là, lá kinh giới. Cảm giác mồm gợi cảm, tannin được dạy, độ chua tốt mang chấm dứt kéo dài.

Công việc trồng trọt các vườn nho được chú trọng để đạt được chất lượng rẻ nhất, và toàn bộ những quy trình đều dựa trên các phương pháp làm cho rượu truyền thống. Kết quả trong ly là 1 chiếc rượu nho đỏ đậm đặc, hài hòa, tròn trịa, mang màu đậm và hương thơm gợi nhớ tới cacao, gia vị tinh tế, dung nhan thái của vani và da thuộc. Hương vị chan chứa trong vòm miệng, và với kết cấu dạng siro, mẫu rượu nho đỏ đậm này mở ra với một bó hoa trái cây mở được tương trợ bởi cấu trúc tannin êm dịu và nồng độ axit cân bằng thấp trong nền. Kết thúc kéo dài, có những gợi nhớ trái cây của mận và quả mọng sẫm màu. - Lời của nhà sản xuất.

Cách dùng và Kết hợp món ăn của Ripa di Sotto Rosso Cuvee

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước lúc dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc có ko khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30 phút. Phù hợp có những món như Các mẫu giết mổ đỏ như làm thịt bò, thịt phi lê lợn, bánh tartare, ragu bò (ragout), khuông cừu (rack of lamb).

Thông tin khác:

 • Thu hoạch: Bằng tay
 • Tỉ lệ giống nho: Primitivo 85%, Montepulciano 10%, Sangiovese 5%
 • Tuổi thọ vườn nho: 30 năm
 • Sản xuất: Thu hoạch nho chọn lọc, ngâm nước ngay sau thu hoạch trong điều kiện thông gió. Sau khi ngâm rượu xong, ngay thức thì tách vỏ và lên men trong cỗ ván thép ko gỉ, sau đấy đưa vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi.
 • Loại thùng: Thùng gỗ sồi và áo quan thép không gỉ
 • Ngâm ủ: Thùng gỗ sồi 50% mới
 • Thời gian ngâm ủ: 18 tháng trong cỗ ván sồi (50% new) và 30 tháng trong chai
 • Luca Maroni: 98/100 điểm.

Hương vị Ripa di Sotto Rosso Cuvee

Ripa di Sotto Rosso Cuvée là 1 loại rượu chát đỏ sẫm, Bouquet đượm đà của dâu rừng, anh đào và gia vị Địa Trung Hải. Hương thơm của ca cao, gia vị hảo hạng, sắc thái của vani và da thuộc tỏa ra cực kỳ nhanh chóng. Màu ruby vừa sạch, vừa trong. Quả mọng sẫm màu, thì là, lá kinh giới. Cảm giác mồm gợi cảm, tannin được dạy, độ chua rẻ với chấm dứt kéo dài.

Công việc trồng trọt những vườn nho được chú trọng để đạt được chất lượng tốt nhất, và đa số các quy trình đều dựa trên những bí quyết khiến rượu truyền thống. Kết quả trong ly là 1 cái rượu nho đỏ đậm đặc, hài hòa, tròn trịa, có màu đậm và hương thơm gợi nhớ tới cacao, gia vị tinh tế, sắc đẹp thái của vani và da thuộc. Hương vị tràn ngập trong vòm miệng, và với kết cấu dạng siro, cái rượu nho đỏ đậm này mở ra sở hữu một bó hoa trái cây mở được tương trợ bởi cấu trúc tannin êm dịu và nồng độ axit cân bằng rẻ trong nền. Kết thúc kéo dài, có các gợi nhớ trái cây của mận và quả mọng sẫm màu. - Lời của nhà sản xuất.

Cách dùng và Kết hợp món ăn của Ripa di Sotto Rosso Cuvee

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước lúc dùng, trước lúc uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc mang ko khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30 phút. Phù hợp có những món như Các mẫu thịt đỏ như giết bò, giết thịt phi lê lợn, bánh tartare, ragu bò (ragout), khuông cừu (rack of lamb).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: