390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU BALLATINES 17 NĂM

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
RƯỢU BALLANTINES 17 NĂM: Rượu Ballantine 17 là thương hiệu Rượu Whisky Scotch được Người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Rượu Ballantine 17 có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và giá tiền hợp lý, ưa thích với...

RƯỢU BALLANTINES 17 NĂM:

Rượu Ballantine 17 là thương hiệu Rượu Whisky Scotch được Người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Rượu Ballantine 17 có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và giá tiền hợp lý, ưa thích với toàn bộ và đáp ứng được các tiêu chí của những Khách hàng khó tính khó nết nhất.

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1930, rượu Ballantines 17 Years Old là Nhãn hiệu rượu Whisky uy tín còn lại không hề đổi thay từ hơn 85 năm qua. Công thức pha trộn của Ballantines 17 năm luôn được Gia đình nhà Ông George Ballantines chứa giữ cẩn thận và truyền lại cho các chuyên gia pha trộn rượu kế nghiệp (Master Blender).

 

Rượu Ballantines 17 năm thể hiện mọi những hương vị thuần túy nhất của Dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland (Blender Scotch Whisky), là sự hài hòa tỷ mỷ của các loại Whisky Mạch nha và Whisky Lúa mạch được bác cất từ phổ biến vùng khắp đất nước Scotland. Với mầu vàng hổ phách, hương vị của Trái cây và gỗ Sồi đã tạo bắt buộc sự độc đáo riêng đưa Ballantines 17 năm vươn lên là 1 trong các mẫu Whisky cổ điển được kiểm tra cao trên thị trường Việt Nam và Thế giới.

Sản Phẩm rượu hiện đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam sở hữu Hương vị mặn mà và là một chiếc Scotch Whisky cổ điển nhất của Scotland đã tồn tại và khẳng định mình qua rộng rãi năm tháng sở hữu hương vị không đổi thay làm cho thực khách từ già tới trẻ thưởng thức một lần và nhớ mãi, hương vị được tạo ra bởi người sáng chế rượu Ballantines ông Geroge Ballantines

Rượu Ballantines 17: sở hữu màu vàng hổ phách lộng lẫy, hương vị ngọt trong sáng của Hoa quả khô, Chocola và vị cay của gỗ Sồi cổ thụ. Điểm đặc trưng của Ballantines 17 năm là với thoáng vị Khói. Đây là điểm dễ nhận thấy nhất để phân biệt có Ballantines 12 năm, tạo buộc phải sự độc đáo biệt lập và đưa rượu Ballantine’s 17 năm phát triển thành 1 trong các mẫu Whisky cổ điển nhất được đánh giá vô cùng cao trên Thị trường Việt Nam và Thế Giới.

 

 

Rượu Ballantines 17 cực kỳ ưa thích tiêu dùng trong các bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui xum họp bạn bè, làm cho quà biếu cho người nhà hoặc đối tác khiến cho ăn

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINES 17 :

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 12 Chai/ Két

Nước sản xuất: Mã vạch 5010106 ... Là hàng hóa sở hữu nguồn gốc nguồn gốc tại Scotland

Màu rượu: Vàng hổ phách

Mùi: Hương sâu, cân bằng, tinh tế của Trái cây chín, gỗ Sồi, Khói nhẹ và Vani

Vòm miệng: Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rạng rỡ mang vị ngọt của Mật ong cùng hương vị Kem Vani xen cùng hương gỗ Sồi và Khói than bùn khô cuối cùng là hương Kem mượt mà hài hòa mang vị ngọt dịu của gỗ Sồi, Chocola, Hạnh nhân, cộng hương vị của Hoa cỏ cây thơm mát.

Kết thúc: Kéo dài sở hữu Hương Khói nhẹ, Vani, và kết thúc mang hương vị đặm đà của Muối

Nguồn gốc xuất xứ: Hàng do Pernod Ricard Việt Nam nhập khẩu

>>> Rượu Ballantine's Finest 

 

>>> Rượu Ballantine's 12 năm  

 

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES 17:

 

 

Dùng nguyên chất

Ướp lạnh trước lúc uống

Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt

Thêm đá hài hòa mang Soda và một lát Chanh, lá Cam cho một cảm giác sảng khoái

RƯỢU BALLANTINES 17 TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM:

Rượu Ballantines17 năm được chế tạo đầu tiên vào năm 1930 là chiếc rượu Blended Scotch Whisky cổ điển mang thương hiệu Quốc tế còn lại ko hề đổi thay về bề ngoài và chất lượng sản phẩm trong hơn 76 năm qua. Công thức pha trộn luôn được canh phòng nghiêm mật nhất và được truyền lại cho các Chuyên gia pha chế kế nghiệp. Rượu Ballantines 17 năm là một trong những cái rượu Whisky cổ điển sở hữu Thương hiệu nức tiếng được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Thương hiệu Quốc tế, chất lượng tuyệt hảo, mức giá buộc phải chăng đáp ứng hầu hết đề nghị của người sử dụng khó tính khó nết nhất đã làm cho Rượu Ballantines 17 năm là Nhãn hiệu Rượu Whisky Scotch được đa dạng người Việt Nam sành rượu tin tiêu dùng nhất trong phổ biến năm trở lại đây.

Rượu Ballantines 17 thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui sum hiệp bạn bè, khiến quà biếu cho Người thân, người dùng và đối tác làm cho ăn.

Bạn sẽ với các trải nghiệm về rượu Whisky pha trộn của Scotland vô cùng thú vị lúc đã thưởng thức chiếc sản phẩm cao cấp này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: