Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU BALLATINES 17 NĂM-GIÁ TỐT NHẤT

1.200.000₫
|
Viết nhận xét
        ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINES 17 : Dung tích : 700 ml Nồng độ : 40 % Quy cách : 12 Chai/ Két     CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES 17:       Dùng nguyên chất Ướp lạnh trước khi uống Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị Thêm một ít đá để...

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINES 17 :

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 12 Chai/ Két

 

 

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES 17:

 

 

 

Dùng nguyên chất

Ướp lạnh trước khi uống

Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt

Thêm đá kết hợp mang Soda và 1 lát Chanh, lá Cam cho 1 cảm giác sảng khoái

RƯỢU BALLANTINES 17 TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM:

Rượu Ballantines17 năm được cung ứng trước tiên vào năm 1930 là chiếc rượu Blended Scotch Whisky cổ điển mang nhãn hiệu Quốc tế còn lại ko hề thay đổi về bề ngoài và chất lượng sản phẩm trong hơn 76 năm qua. Công thức pha trộn luôn được canh giữ nghiêm mật nhất và được truyền lại cho những Chuyên gia pha chế kế nghiệp. Rượu Ballantines 17 năm là 1 trong những cái rượu Whisky cổ điển có Thương hiệu nức tiếng được đánh giá siêu cao trên thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Thương hiệu Quốc tế, chất lượng tuyệt hảo, chi phí cần chăng đáp ứng tất cả bắt buộc của người sử dụng khó tính nhất đã làm cho cho Rượu Ballantines 17 năm là Nhãn hiệu Rượu Whisky Scotch được nhiều người Việt Nam sành rượu tin tiêu dùng nhất trong rộng rãi năm trở lại đây.

Rượu Ballantines 17 thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè, làm cho quà biếu cho Người thân, người dùng và đối tác làm ăn.

Bạn sẽ với những trải nghiệm về rượu Whisky pha trộn của Scotland vô cộng thú vị lúc đã thưởng thức chiếc sản phẩm cao cấp này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: