Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU BALVENIE 12 1L-GIÁ BUÔN RẺ NHẤT

1.950.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Balvenie 12 Triple Cask được ủ trong ba loại gỗ – thùng truyền thống, thùng bourbon đầu tiên và thùng sherry oloroso lấp đầy đầu tiên. Rượu whisky phức tạp, ngọt và cay được ủ chung trong sáu tháng...

Rượu Balvenie 12 Triple Cask được ủ trong ba loại gỗ – thùng truyền thống, thùng bourbon đầu tiên và thùng sherry oloroso lấp đầy đầu tiên. Rượu whisky phức tạp, ngọt và cay được ủ chung trong sáu tháng cuối cùng.

Sự phức tạp và phong phú hương vị của Balvenie là kết quả của việc trưởng thành rượu qua hai lớp thùng Sherry tươi. Balvenie 12 được xếp vào top 10 dòng Single Malt cao cấp nhất Scotland và là nhà máy duy nhất vẫn còn tự trồng lúa mạch và làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng. Rượu có hương thơm của trái cây ngọt, hương từ thùng ủ rượu Sherry Oloroso đặc trưng, hương của mật ong. Rượu có vị đậm đà của các loại hoa quả chín, vị cay của quế.

Nhà chưng cất của Balvenie, là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong ngành và là chìa khóa trong quá trình hoàn thiện gỗ , một quá trình mà rượu whisky được ‘lật’ từ một thùng Bourbon cũ , ví dụ, vào một thùng đã được đóng thùng được sử dụng để trưởng thành Sherry , dẫn đến một sự thay đổi mạnh mẽ trong hương vị cuối cùng của rượu whisky. Ông đã nhận được MBE của mình vào năm 2016 cho các dịch vụ cho Scotch Whisky Industry.

NỒNG ĐỘ :40%

XUẤT XỨ : ANH 

QUY CÁCH :1T/12C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: