Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie 18 Năm Pedro Ximenez Cask-Gía tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu:Balvenie Xuất xứ:Scotland Dung Tích:700 ml Nồng Độ:48.1% Tuổi Rượu / Phân Hạng:18 năm Phân Loại:Single Malt Scotch Whisky Balvenie Pedro Ximénez Cask 18YO là một mẫu mạch nha đơn được hoàn tất trong những thùng trước đây đã từng đựng Pedro Ximénez sherry. Rượu nhiều...
 • Thương hiệu:Balvenie
 • Xuất xứ:Scotland
 • Dung Tích:700 ml
 • Nồng Độ:48.1%
 • Tuổi Rượu / Phân Hạng:18 năm
 • Phân Loại:Single Malt Scotch Whisky
 • Balvenie Pedro Ximénez Cask 18YO là một mẫu mạch nha đơn được hoàn tất trong những thùng trước đây đã từng đựng Pedro Ximénez sherry. Rượu nhiều năm trưởng thành trong các áo quan rượu whisky gỗ Sồi của Mỹ truyền thống truyền đạt các lớp mật ong và vani ấm áp. Kết thúc trong PX Sherry tạo ra sự hài hòa của hoa oải hương ngọt ngào, quýt, quả vả và đinh hương tinh tế.

  MÀU SẮC: Đồng đen

  MŨI: Một hẩu lốn hương vị từ cây bò rừng và quả lý chua, gỗ sồi đan xen và cây đinh hương tinh tế, ẩn chứa mùi oải hương ngọt ngào mượt mà. Nho khô ngọt ngào trong rượu mạnh, gỗ sồi, cây thạch nam, kết thúc PX tinh tế nhưng không thể nhầm lẫn.

  PALATE: Một sự hài hòa trái cây cổ điển hiện đại của vỏ nho chua, mandarine và loại quả vả cộng sở hữu gỗ sồi rực ranh để phủ lên miệng 1 dòng dầu tinh tế và vị ngọt ngào như mật ong. Vị ngọt của mật ong mượt mà, quýt mọng nước, đậu vani và vị chua dịu nhẹ của nho mà không kết thúc bằng vị đắng.

  KẾT THÚC: Kết thúc lâu dài sở hữu hương vị của nho khô, vani và mật ong kết thúc bằng. Kết thúc sherry trang bị hai cho dòng sản phẩm Cask Finishes là The Balvenie Pedro Ximénez Cask Aged 18 Years. Rượu ngọt từ săng Pedro Ximénez được đa dạng người say mê sở hữu được độ đượm đà từ những cây nho chín dưới ánh nắng mặt trời khiến cho nó vươn lên là sự hài hòa ngọt ngào hoàn hảo cho phần nhân mật ong đặc biệt của The Balvenie. Trong lúc Sherry là 1 chiếc săng phổ biến ở Scotch, đây chỉ là lần trang bị hai The Balvenie tiêu dùng nó trong khuôn khổ hoàn thiện của họ. Nước sản xuất: Scotch Whisky

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: