Trang web được giới hạn độ tuổi
Một sự cân bằng tuyệt đẹp được đáp ứng giữa quan tài rượu whisky truyền thống (bourbon cũ) và rượu nho thùng Sherry làm cho biểu thị tuổi lý tưởng này trở thành đáng chú ý. Đây là lần đóng chai lâu đời nhất của nhà Balvenie.
Để tạo ra The Balvenie 40 Year Old, Thạc sĩ mạch nha David Stewart MBE đã khéo léo kết hợp mang nhau một lượng nhỏ những mạch nha trưởng thành nhất của chúng tôi. Rượu whisky lâu năm bao gồm The Balvenie được ủ trong săng gỗ sồi truyền thống và rượu sherry từ gỗ sồi châu Âu đã lưu giữ trong kho của chúng tôi chí ít 40 năm. Balvenie Aged 40 Years được đóng chai ở 48,5% ABV để mô tả mọi các đặc điểm nổi bật của The Balveni
Trên mũi: bạn sẽ trải qua các nốt hương của gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng, tiếp theo là hương thơm ấm áp của trái cây hổ lốn ngọt ngào. Tiếp theo là nốt hương của hạt cây hồi, hạt thìa là và một gợi ý nhỏ về hương hoa cỏ. Sau 1 vài nốt hương nhẹ nhõm của đào, dứa và vani bắt đầu nổi lên, có một chút quế và đủ 1 số đặc điểm của Suntory Yamazaki. Trên vòm miệng: những nốt hương ngọt ngào của trái cây hẩu lốn sẽ đập vào mắt bạn, tiếp theo là hương gỗ tuyết tùng. Những nốt vani đấy sẽ khởi đầu lọc qua, sở hữu 1 hương vị riêng biệt, sherry! Có một chút hương dứa, tiếp theo là quế cay, gỗ sồi và trà xanh. Kết thúc: là trung bình, ngọt ngào, mang gỗ sồi kéo dài.
Bây giờ, tôi đã từng nếm trải các trải nghiệm cũ kỹ nhưng ko may rằng nó không bắt buộc lúc nào cũng là trải nghiệm tốt nhất. Rượu whisky ủ trong khoảng thời gian này với xu hướng với quá đa dạng đặc tính của gỗ sồi mà nó đã được ủ. Tuy nhiên, Balvenie 40 years old này mang sự pha trộn xuất sắc nhất của tuổi xanh và sự trưởng thành! Nó cực kỳ thăng bằng và liên tục đưa ra rộng rãi ghi chú hơn thường xuyên khi bạn tiếp tục nhắm nháp và nhắm nháp nó. Một giọt không nên bất kỳ nước nào - mặc dầu trường hợp bạn buộc phải thì chỉ thêm một lượng siêu nhỏ. Đối với tôi, tôi nhận thấy rằng khi tôi để nó trong 1 khoảng thời kì ngắn để ngồi trong ly giữa việc hít và nếm - điều này với lại kết quả thấp nhất.
NOSE: Hương mật ong và mứt cam hòa quyện sở hữu hương trái cây dạng kem, tiếp theo là làn sóng ngọt ngào của vani và 1 chút hương gỗ sồi
MÓN NGON: Hoa cam, kẹo gừng và vị ngọt của mật ong, tiếp theo là hương gỗ sồi, vani phủ trong mồm và hương trái cây khô tinh tế
KẾT THÚC: Ấm áp và cao nhã có mật ong đậm đà
Trang web được giới hạn độ tuổi