Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie The Creation of a Classic

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Balvenie The Creation of a Classic / Story No.4 là bản phát hành thứ tư trong bộ sưu tập "Balvenie's Stories". Loại rượu whisky này được chế tạo với 100% vật liệu với căn nguyên từ khu vực quanh đó nhà...

Balvenie The Creation of a Classic / Story No.4 là bản phát hành thứ tư trong bộ sưu tập "Balvenie's Stories". Loại rượu whisky này được chế tạo với 100% vật liệu với căn nguyên từ khu vực quanh đó nhà máy chưng cất Balvenie. Dòng whisky không tuổi này tỏ bày lòng kính trọng đối có David Stewart MBE, bậc thầy mạch nha Balvenie và là bậc thầy mạch nha chuyên dụng cho lâu nhất trong ngành. Stewart đã tạo ra mẫu rượu whisky đóng áo quan thứ nhất vào những năm 1980 với The Balvenie Classic. The Creation of the Classic đã được trưởng thành trong săng gỗ sồi Mỹ và hoàn tất trong áo quan oloroso Sherry.

 • Nước sản xuất: scotland

 • Thương hiệu: Balvenie 

 • Loại Whisky:single malt 

 • Vùng Whisky:spey side

 • Tuổi rượu:NAS  

 • Dung t700ML

 • Nồng Độ:43%

CHI TIẾT

Balvenie được xây dựng bởi William Grant vào năm 1892 và vẫn là 1 phần nhà hàng của gia đình ông cho tới ngày nay. Trong phần đầu của lịch sử, mục tiêu của nó chính yếu là chế tạo mạch nha cho các hỗn tạp của Grant, ngoại giả sau thành công toàn cầu của Glenfiddich, thương hiệu mạch nha đơn Balvenie đã được tung ra thị trường vào năm 1973. Tuy nhiên, nó vẫn siêu thi thoảng và cần tới tận khai trương Kininvie vào năm 1990, và sau đó là Vịnh Ailsa ở Girvan, nhà máy bác bỏ cất được tự do giao hội vào sản phẩm mạch nha đơn của mình. Ngày nay Balvenie là 1 trong những thương hiệu được xác nhận tốt nhất trên thế giới. Vào năm 1993, họ đã cho ra mắt sản phẩm "DoubleWood" 12 năm tuổi, 1 diễn tả được ghi nhận là đi tiên phong trong việc dùng đóng quan tài và điều này đã vươn lên là 1 mô típ quan trọng cho sản lượng của nhà máy bác bỏ cất trong thời kì sắp đây.
  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: