390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

RƯỢU CAOL ILA 12 NĂM

Liên hệ
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM Rượu Caol ila 12 năm Rượu Caol ila 12 năm thuộc dòng Islay Single Malt Scotch Whisky được đóng nguyên chai bởi nhà sản xuất tại...

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Rượu Caol ila 12 năm

Rượu Caol ila 12 năm thuộc dòng Islay Single Malt Scotch Whisky được đóng nguyên chai bởi nhà sản xuất tại Scotland.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

Tươi mới, êm nhẹ vị trái cây, Caol Ila 12 years có màu nước vàng sẫm, cùng sự cân bằng tinh tế trong hương vị. Tinh khiết, dễ chịu với hương tinh tế của trái cây quyện với hương khói. Mạnh mẽ, êm mượt, bắt đầu với vị ngọt, mang đến hương thơm của khói thuốc và dư vị kéo dài.

- Màu: Vàng rơm sẫm 

- Mùi: hương than bùn đốt (bùn chất béo) và khói nhẹ trên nền hương sữa nhẹ của hạnh nhân, kẹo bơ béo ngọt và hương cam thảo. Hơi chua dịu của trái cây tạo cảm giác mát nhẹ sảng khoái thông lên mũi. Hương vị tươi mới và dễ chịu với một chút khói phảng phất. Thêm chút nước vào Caol ila sẽ dậy hương tinh dầu hạnh nhân, hương vải dầu lỗi thời với chút hương trái cây (giống như vải), một chút hương tinh dầu olive còn lưu lại pha trộn đan xen. 

- Cảm giác: Mạnh mẽ, êm mượt, nhẹ nhàng và trung tính.

- Vị : Hương vị mạnh mẽ tự nhiên, bắt đầu với vị ngọt dễ chịu, trơn mượt với hương nhẹ của hơi thuốc lá làm khơi dậy hương khói kéo dài và hoa quả khô. Vị chua nhẹ, vị mặn của biển cùng một chút vị ngọt sau cùng tạo nên sự phong phú hài hòa của hương vị nguyên thủy. 

- Hậu vị: hương hoa và thảo dược với hương khói của mạch nha cùng vị ngọt của hạnh nhân và moka, tất cả đem đến cho bạn một cảm giác dễ chịu, tươi mới. Lưu lại vị cay ngọt của khói, kết thúc với cảm giác chua nhẹ trong vòm họng.

 

Đôi nét về Caol ila.

Caol ila trong tiếng Gaelic nghĩa là Sound Of Islay (Âm thanh của Islay), eo biển hẹp ngăn cách Islay với Jura, là một trong những khu vực hoang sơ, đẹp nhất của bờ biển phía Tây Scotland. 

Nằm ở vịnh nhỏ và khuất gần Port Askaig, nhà máy chưng cất Caol Ila ( đọc là “Cull Eela” ) chuyên cung cấp whisky cho khu chợ ven biển từ hơn một thế kỷ trước. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0967388483
popup

Số lượng:

Tổng tiền: