Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Chamgne Pháp Deutz Brut Classic

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Pinot Noir – Pinot Meunier – Chardonnay Nồng độ: 12%Vol Màu sắc: Trắng Loại vang: Champagne (Sâm panh) Quy cách: 0.375L – 1.5L – 6L Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic độ cồn 12% là một chai rượu vang Pháp thơm ngon....

Xuất xứ: Pháp

Dòng nho: Pinot Noir – Pinot Meunier – Chardonnay

Nồng độ: 12%Vol

Màu sắc: Trắng

Loại vang: Champagne (Sâm panh)

Quy cách: 0.375L – 1.5L – 6L

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic độ cồn 12% là một chai rượu vang Pháp thơm ngon. Nó là một chai rượu sâm panh nổi tiếng của Pháp. Và nó cũng nhanh chóng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Việt. Là một chai rượu vang nhập khẩu đích thực, chai rượu vang chính hãng này đem đến cho quý vị một hương vị tươi mới và mới lạ.

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic

 

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic

Tổng quan

Rượu vang Pháp Deutz Brut Classic có nhiều dung tích khác nhau cũng như chủng loại. Trong đó bao gồm rượu vang Deutz Brut Classic 0.375ml, Deutz Brut Classic Magnum 1.5L, Deutz Brut Classic Rose và Deutz Brut Classic Mathusalem 6L. Điều này cung cấp cho khách hàng với nhiều mục đích khác nhau có nhiều lựa chọn hơn cho mục đích sử dụng của mình.
Deutz Brut Classic là một champagne khá ngon với giá thành không quá đắt đỏ.

Nó là sự lựa chọn tốt cho các nhà hàng bậc trung hoặc một bữa tiệc gia đình ấm cúng. Nhưng chai rượu này không vì thế mà mất đi vẻ sang trọng vốn có. Rượu vang Pháp có ngoại hình đầy tính truyền thống của một chai rượu vang Pháp với một thân chai xanh lam trong suốt từ thủy tinh. Một nắp chai dọc giấy bạc màu vàng không thể lẫn vào đâu được.

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic

 

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic

Hương vị của vang Pháp Deutz Brut Classic có lẽ không còn nhiều bàn cãi. Nó thơm ngon và mang một điều gì đó rất đặc trưng của Sâm panh. Nó là gợi ý của hoa quả, mùi trái cây nhiệt đới và mùi rượu thơm đặc biệt. Các giống nho Chardonnay, Pinot Meunier và Pinot Noir là những giống nho rất ngon được dùng để phối trộn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: