Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ:Ý  Thương Hiệu:Ferrari Vùng:Trentino-Alto Adige : Loại Vang:champagne Giống Nho:chardonnay  Nồng Độ:12,5% Dung Tích:750ml Quy Cách:6c/thùng  MÔ TẢ ĐÁNH GIÁ (0) Tinh tế và êm dịu chính là những từ ngữ được người ta lựa chọn để miêu tả cho chai Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc. Trong số những...

Xuất Xứ:Ý 
Thương Hiệu:Ferrari
Vùng:Trentino-Alto Adige

:

Loại Vang:champagne
Giống Nho:chardonnay 
Nồng Độ:12,5%
Dung Tích:750ml
Quy Cách:6c/thùng 

Tinh tế và êm dịu chính là những từ ngữ được người ta lựa chọn để miêu tả cho chai Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc. Trong số những chai vang nổ trắng đến từ nước Ý thì có lẽ đây trở thành chai vang điển hình tiêu biểu nhất được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Chính vì thế hàng năm việc sản xuất cũng như tiêu thụ của sản phẩm vang trắng này đạt được con số đáng kể sau mỗi năm tổng kết doanh thu tiêu thụ.

Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc

Thông Tin Về Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc

⭐ Xuất Xứ: Ý
⭐ Thương Hiệu: Ferrari
⭐ Vùng Làm Vang: Italy, Trentino-Alto Adige, Trento
⭐ Loại Vang: Rượu Champagne
⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
 Giống Nho: Chardonnay
 Nồng Độ: 12.5 %
 Dung Tích: 375 ML
 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.
 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Ferrari Maximum Brut Trentodoc

Ferrari tự hào là thương hiệu rượu vang có tên tuổi hàng đầu của đất nước hình chiếc ủng Italia xinh đẹp. Nhằm đáp ứng được một cách tối đa nhu cầu thưởng thức rượu vang trên thị trường, nhà sản xuất ko ngừng nâng cao cũng như đa dạng hoá những sản phẩm rượu vang của họ. Bên cạnh nhũng chai vang đỏ, vang hồng thì vang trắng của thương hiệu Ferrari cũng vô cùng sáng giá.
Chai vang này cũng vậy, nằm trong top những chai vang trắng sáng giá bán chạy nhất trên thị trường của thương hiệu Ferrari, bởi vậy cho buộc phải tên tuổi của chai rượu vang được nhiều người biết đến. Nhất là đối với những người sành vang và những tín đồ của vang Italia thì dường như cái tên ấy không còn gì xa lạ đối với họ,.
Khi thưởng thức bạn sẽ ấn tượng bởi hương vị tươi mát nhẹ nhàng có trong vang. Rượu với đến hương thơm của táo chín, cam, bưởi…thi thoảng là ghi chú của chút hương thơm bánh mì giòn mùi mẩn. Trong vòm miệng vang bao trọn hương vị để khiến cho tất cả những người dùng vang đều cảm thấy yêu mến chai vang này một cách nhanh chóng ngay từ giây phút ban đầu thưởng thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: