Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Vintage

1.650.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Pinot Noir – Pinot Meunier – Chardonnay Nồng độ: 12%Vol Màu sắc: Trắng Loại vang: Champagne (Sâm panh) Quy cách: 75ml – 1.5L Rượu Champagne Deutz Brut Vintage 2007 – 2010 – 2012 – 2008 (1,5l) Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage nổi...

Xuất xứ: Pháp

Dòng nho: Pinot Noir – Pinot Meunier – Chardonnay

Nồng độ: 12%Vol

Màu sắc: Trắng

Loại vang: Champagne (Sâm panh)

Quy cách: 75ml – 1.5L

Rượu Champagne Deutz Brut Vintage 2007 – 2010 – 2012 – 2008 (1,5l)

Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage nổi tiếng của Pháp được làm từ Pinot Noir – Chardonnay và Pinot Meunier. Các giống nho bản địa này ngày cuàng được lai tạo thành nhiều giống con và có hương vị đặc trưng nhất định. Mỗi giống nh lại đem đếnc ho rượu vang hoặc rượu sâm panh của nó một vị đặc trưng. Riêng các giống nho cho rượu sâm banh này chính là sự gợi ý đầy sức sống, tươi mới, mãnh liệt và hoàn hảo.

Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage

Rượu nổ Pháp Deutz Brut Vintage chính là một chai rượu tuyệt vời cho một buổi tiệc liên hoan cuối năm với nhiều món ăn ngon và nhiều đạm. Nó sẽ phần nào giúp các món ăn của bạn trở nên thơm ngon và dễ nuốt hơn. Đặc biệt với những món ăn có quá nhiều đạm trong những dịp tiệc tùng liên miên. Rượu Sâm panh Pháp này chính là sự khởi nguồn của nhiều cảm hứng.

Một chai rượu champagne với nhiều chủng khác nhau bao gồm một chai Deutz Brut Vintage Magnum dung tích 1.5L.

Rượu champagne Deutz Brut Vintage Rose 2010

Và một chai sâm banh Deutz Brut Vintage Rose nước hồng cũng không kém phần thơm ngon. Những chai rượu vang Pháp đều được làm từ các giống nhơ nổi tiếng.

Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage

Riêng rượu hồng rose chỉ được cấu thành từ hai giống nho Pinot Noir  và Chardonnay. Chai rượu vang hồng này có hương vị nhẹ nhàng hơn và thanh thoát hơn. Nó là một rượu vang thích hợp cho phái nữ.

Một chai rượu champagne ngọt ngào dẫn đến ghi chú của trái cây hồng. Rượu Deutz Brut Vintage Rose được xem là một rượu khai vị hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Nhưng cũng có thể dùng để uống xuyên suốt bữa ăn của bạn. Bởi vị danh sách ẩm thực cho rượu vang này cũng không hề hiếm hoi, rất phong phú và nhiều màu sắ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: