Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU CHIVAS 23 NĂM SÁCH TAY - GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Chivas Regal 23 năm ► Hãng sản xuất: Chivas ► Nồng độ: 40% ► Thể tích: 700ml Chivas 23 năm  là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới.  Mỗi năm, Chivas Regal bán được hơn 30 triệu chai –...

Rượu Chivas Regal 23 năm

► Hãng sản xuất: Chivas

► Nồng độ: 40%

► Thể tích: 700ml

Chivas 23 năm  là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới.  Mỗi năm, Chivas Regal bán được hơn 30 triệu chai – sở hữu tức thị cứ sau vài tiếng, 24 tiếng một ngày, 365 ngày một năm, 1 người nào đó, ở đâu đó đang thưởng thức một chai Chivas Regal.

Chivas Royal Salute 23 năm là sự pha trộn của các mẫu mạch nha Speyside cao cấp nhất, bao gồm cả Strathisla. Đây là phiên bản thiết kế của Liu – Wei Liu và là sản phẩm độc quyền dành riêng cho thị trường Đài Loan.

Tốc độ tăng trưởng doanh số của hãng Chivas tại Trung Quốc, Đài Loan, Nam Phi và Nga là ấn tượng nhất. Loại rượu whisky Scotland này đã trở nên thứ đồ uống sành điệu của 1 bộ phận lớp trẻ giàu sở hữu ở các thị thành lớn của Đài Bắc, Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

Trung Quốc tạo ra người giàu nhanh nhất thế giới nhưng Đài Loan đã xây dựng sự giàu mang từ các năm 1950. Công ty tham vấn môi giới bất động sản REPro KnightFrank vừa ban bố “Báo cáo Thịnh vượng 2019” (The Wealth Report), trong đó cho biết năm 2018, toàn thế giới với 198.342 người vô cùng giàu có giá trị của cải ròng (chưa tính nhà ở chính) đạt hơn 30 triệu đô la Mỹ, tỷ lệ nâng cao trưởng đạt 3,7%/năm. Số người rất giàu giao hội đông nhất ở Mỹ có khoảng 47.127 người, tiếp ấy là Nhật Bản có 18.534 người, Trung Quốc xếp thứ 5 sở hữu 9.953 người, Đài Loan với 1.781 người, xếp thứ 19 thế giới, đạt tỷ lệ tăng trưởng 4%/năm. Phân tích theo những thành phố, London sở hữu 4.944 người siêu giàu, đứng đầu thế giới, số người cực kỳ giàu ở đô thị Đài Bắc là 1.519 người, xếp trang bị 11 thế giới. 

"Chúng tôi sở hữu nó đến nơi nào mang người mua. Thị trường Đài Loan cực kỳ quan yếu với chúng tôi" – Ông chủ của hãng rượu tăm tiếng đưa ra tuyên bố.

 

Royal Salute được tạo ra để đánh dấu sự đăng quang quẻ của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953 và con số 23 đại diện cho số tiếng đại chưng được bắn trong những nghi thức quan yếu của Hoàng gia Anh. Những tiếng chào từ Tháp Luân Đôn chỉ dành riêng cho những sự kiện đặc biệt, và con số 23 là con số vô cùng ý nghĩa. Một sự hài hòa xuất sắc của truyền thống vượt thời gian có kỹ năng pha trộn điêu luyện từ các nghệ nhân của hãng rượu Chivas trứ danh. 

Rượu whisky Scotch quý giá này được đựng trong một loại bình bằng sứ màu tím đặc thù sang trọng, lấy cảm hứng từ màu Tím – Màu đại diện cho Hoàng gia của cả 2 chế độ quân chủ Anh và Đài Loan.

Sự pha trộn đặc thù này là 1 sự tôn vinh vẻ đẹp ngẫu nhiên của hòn đảo Formosa, với tới thêm một nét phương Đông cho hương vị lý tưởng của hỗn hợp Royal Salute. Rượu Chivas Royal Salute 23 năm được phối chế với những chiếc whisky được lựa mua thủ công bằng tay phải chăng nhất và trưởng thành trong chí ít 23 năm.

Thiết kế chai được sáng tạo bởi nghệ sĩ người Đài Loan từng đoạt giải thưởng quốc tế, Liu – Wei Liu. Ông được truyền cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại về những chiếc trà hoa khiến đẹp ở phương Đông và sự kết hợp giữa thương nghiệp hàng hải Anh quốc và cảnh quan núi non trữ tình của Đài Loan.

Hương: Trái cây nhiệt đới tươi sáng, hương xoài ngọt ngào, bùng nổ vị trà làm cho đẹp phương Đông với vải thiều, nhãn, đào và mơ. Tất cả trái cây nằm trên đỉnh gỗ sồi cháy sém, hầu hết quyện thành một mùi hương thơm nhẹ, vô cùng dễ chịu.

Vị: Ngọt ngào ngay từ những giọt đầu tiên, nổi trội là vị đào tươi. Gỗ sồi già xuất hiện có một gia vị ấm áp tinh tế của mật ong, được hỗ trợ có các chú giải trà phương Đông. Vòm mồm thêm một chút khói và gió biển mằn mặn xuất hiện trên đầu lưỡi. 

Kết thúc: Gỗ sồi có 1 gia vị mờ nhạt và 1 chút trà khiến cho đẹp phương Đông còn sót lại trên vòm miệng, rất đặc trưng của Đài Loan.

Hiện nay, loại rượu ngoại này chỉ được bán dưới hình thức xách tay, chưa được sản xuất chính thức tại thị trường Việt Nam.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: