Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU CHIVAS 32 NĂM -Giá 8tr2

1₫
|
Viết nhận xét
RƯỢU CHIVAS 32 NĂM  Nguồn gốc: Rượu nhập khẩu Các sản phẩm rượu nhập khẩu đều có giấy tờ nhập khẩu và kiểm định của các cơ quan có chức năng Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ khách hàng luôn được chúng...

RƯỢU CHIVAS 32 NĂM 

Nguồn gốc: Rượu nhập khẩu

  • Các sản phẩm rượu nhập khẩu đều có giấy tờ nhập khẩu và kiểm định của các cơ quan có chức năng
  • Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu

RƯỢU CHIVAS 32 NĂM 

rượu chivas

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 32 NĂM 

Phiên bản đặc biệt được hãng rượu Chivas tung ra năm 2016 là Royal Salute 32yo Là sự kết hợp giữa Royal và Crowns.

Đây là một sự pha trộn tinh tế kết hợp giữa  mạch nha đơn chất và ngũ cốc whisky quý ủ ít nhất 32 năm. Kỷ niệm sự sáng tạo của British Monarchy hiện đại, đó là nguồn cảm hứng và những giá trị của thương hiệu, Sản phẩm sẽ thu hút người hâm mộ tìm kiếm một trải nghiệm whisky hiếm có và sẽ có độc quyền thông qua bán lẻ du lịch toàn cầu.

RƯỢU CHIVAS 32 NĂM Kết hợp các Crowns để tôn vinh các sự kiện của năm 1603, khi vua James VI hợp nhất ba vương quốc hùng mạnh để tạo ra các chế độ quân chủ Anh hiện đại. Phản ánh ý nghĩa của sự kiện lịch sử này, các loại mạch nha đơn hiếm ở Royal Salute 32 Year Old Liên hiệp các Crowns cũng cho thấy sức mạnh của sự đoàn kết, kết hợp whisky quý giá để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời mà có thể tự hào là lớn hơn tổng của các thành phần của nó.

RƯỢU CHIVAS 32 NĂM 

Whisky đặc biệt từ hơn 32 năm tuổi đã được lựa chọn bằng tay từ một số các nhà máy chưng cất tốt nhất ở Scotland, chẳng hạn như: Longmorn với kết cấu kem của nó; các đặc trưng trái cây Glen Keith; vị ngọt của Tormore và sự phong phú của Braeval cũng như chưng cất dài kể từ khi đóng chai - Lochside và Caperdonich. Với tất cả những yếu tố này kết hợp các biểu hiện cuối cùng đưa ra một hương vị phong phú và trái cây với hương vị của kẹo bơ cứng caramel mềm, chocolate đen và màu da cam với một liên lạc của bánh gừng.

Tham khảo: RƯỢU CHIVAS 21 (700ML / 40%)- GIA TỐT NHẤT

Tham khảo: CHIVAS 18YO BLUE SIGNATURE 2021

Royal Salute 32 Year Old Sự kết hợp các Crowns được đóng chai trong một flagon sứ thanh lịch, được làm từ đất sét tinh khiết, nước và lửa nóng. Các Flagon, mà phải mất mười ngày để thực hiện dưới bàn tay của thợ thủ công có tay nghề cao, Nhãn chai được dập nổi với một tấm bạc tay búa nổi bật, nắp chai được thiết kế hòn đá màu đen đặt trên một chiếc vương miện bạc đứng đầu chai. Mỗi chai là duy nhất, với men này giúp cho mỗi Flagon một lớp gỉ cá nhân, kết quả của một quá trình nung bí mật. Câu chuyện của Liên hiệp các Crowns được đưa thanh lịch cho cuộc sống thông qua Flagon, được trang trí với một bông hồng, một cây kế và Shamrock.

Khách hàng có nhu cầu về rượu hoặc cần tư vấn về các sản phẩm rượu UK, rượu nhập khẩu ,rượu vang ngon xin vui lòng liên hệ: 0947499093

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: