390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

Rượu Chivas Royal Salute 62 Gun-GIÁ TỐT NHẤT

65.000.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute – cái whisky cao cấp nhất trong loại sản phẩm Royal Salute và mới đây nhất là Royal Salute Tribute lớn Honour 45 year old. Chivas 62 Gun Salute Blend, khác...

Rượu Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute – cái whisky cao cấp nhất trong loại sản phẩm Royal Salute và mới đây nhất là Royal Salute Tribute lớn Honour 45 year old. Chivas 62 Gun Salute Blend, khác có những chai Royal Salute khác, vỏ chai 62 Gun Salute ko được làm cho bằng sứ mà bằng pha lê xanh nước biển của nhà Dartington Crystal cực kỳ danh tiếng.

Quá trình lao động của bốn thế hệ các chuyên gia chưng cất, hẩu lốn là sự hòa trộn từ đa dạng mẫu whisky khác nhau ít ra 40 năm tuổi, lấy tên “62 Gun Salute” doanh nghiệp hàng năm tại Tower of London để kỷ niệm lễ đăng quang đãng của Nữ Hoàng.
Neil Macdonald, Giám đốc thương hiệu cho Royal Salute cho biết: “ Royal Salute là nhãn hiệu độc nhất vô nhị tiêu dùng whisky tuổi từ 21 năm trở lên, dựa theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ whisky. Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa trẻ ranh giới mang sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute, dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp, chỉ tiêu dùng whisky được ủ ít ra 40 năm.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 1 sự thèm khát thực sự từ chính các khách hàng của chúng tôi mong đợi sự đổi mới thú vị này và chỉ Royal Salute sở hữu được sự thuần túy, để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này.

”Trong lúc đó, chuyên gia pha chế hiện tại Colin Scott cho biết: “ Thật vinh hạnh khi đóng 1 vai trò trong việc sáng tạo ra Royal Salute 62 Gun Salute, như là đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho hoàng gia. Nó là biểu trưng của whisky sang trọng, chỉ với thể được tạo ra bởi những nét phác họa phổ biến truyền thống của nghề tay chân làm cho whisky mà tôi tự hào duy trì và tiếp tục tới tận ngày nay.”Nằm trong chai pha lê tay chân làm cho bởi Dartington Crystal, nút decanter của Royal Slaute được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như 1 loại cổ áo mạ vàng 24 carat, có nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

Rượu Chivas 62 Gun Salute dòng Whisky cao cấp nhất trong những sản phẩm thuộc seri Royal Salute từng được ra mắt công chúng. Rượu Chivas 62 là phiên bản giới hạn của sự pha trộn xuất sắc tới từ các chiếc Whisky có độ tuổi ít nhất là 40 năm. Chivas 62 năm được các nhà cung ứng Chivas ưu ái cất trong 1 chai pha lê với màu xanh biển đậm gợi lên được thanh lịch, sâu lắng của rượu. Bên bên cạnh chai rượu được sơn và khảm 24 – carat vàng càng làm cho nâng cao thêm sự cao cấp, sang trọng của rượu.

Rượu vẫn hay thường biết đến có tên gọi là Rượu Chivas 62 Gun Salute thế nhưng thực tế tên gần như của mẫu rượu này là Chivas Royal 62 Gun Salute. Là sản phẩm cao cấp được sử dụng để kỷ niệm lễ đăng quang quẻ của Nữ hoàng Elizabeth – Anh.

Thuộc vào loại rượu cao cấp nhất được sử dụng làm cho “cống phẩm” dâng lên cho Hoàng gia Anh. Chúng ta vẫn hay quen miệng gọi có chiếc tên quen thuộc là Rượu Chivas 62 Gun Salute để dễ phân biệt về độ tuổi của sản phẩm. Nhưng thực ra ko bắt buộc là như vậy Chivas 62 Gun Salute có nghĩa là 62 phát đại chưng thần công bắn ra trong ngày lễ kỷ niệm đăng quang quẻ của Nữ hoàng, điều này vẫn thường được thấy trước đó ở các sản phẩm mà hãng rượu Chivas tạo ra họ luôn dựa trên những sự kiện để đặt tên cho sản phẩm của mình. Tuy vậy, Chivas Regal 62 Gun Salute là cái rượu mà hãng đã dành biết bao tâm huyết, kiên nhẫn để dày công nghiên cứu. Với toàn bộ sự hiểu biết kết hợp cùng những tinh hoa thấp nhất được tậu lọc từ những cái Whisky quý thảng hoặc trên 40 năm tuổi hòa quyện cùng nhau thêm vào đấy là công thức gia truyền để cuối cùng nhà Chivas đã cho ra mắt công chúng 1 cực phẩm thượng hạng vô cùng phẩm Chivas Royal 62 Gun Salute – Chivas 62.

Mỗi chai Rượu Chivas 62 Gun Salute là sự chăm sóc tường tận ko chỉ về chất lượng mà còn về thiết kế bên ngoại trừ bởi Chivas Royal 62 Gun Salute với chai bằng pha lê và hộp đựng bên ko kể được tạo theo phong bí quyết tường đôi, khi cầm sản phẩm trên tay mở ra ta có thể thấy được chai Whisky thượng hạng nằm bên trong. Một viên pha lê nhóng nhánh như vương miện được đặt trên đỉnh chai Chivas 62 và xung quanh là vàng 24 – carat, cổ chai được bọc lớp vàng 24K trông như mẫu yếm và trên thân chai là biểu tượng của Hoàng gia cũng được mạ vàng như muốn gửi đi thông điệp đây là “cực phẩm” cao cấp nhất của hãng rượu Chivas tạo ra nhằm diễn tả sự biết ơn, tình cảm đối sở hữu Hoàng gia. Bấy nhiêu đấy ta mới thấy được sự sang trọng, hào nhoáng mà các nhà cung cấp đã dành cho sản phẩm. Và bạn có biết ko mỗi chai Rượu Chivas 62 Gun Salute đã phải mất hơn 40 giờ để sản xuất. Quả là 1 con số ấn tượng về thời kì xuất xưởng của 1 chai rượu ngoại được xem là mang 1 không hai trên đời này.

Được ra mắt giới thiệu tới với các quý ông và sở hữu mặt trên thị trường từ năm 2010, Rượu Chivas 62 Gun Salute được người dùng chọn lựa và hưởng ứng 1 cách mạnh mẽ, không quảng bá, không marketing, không cầu kì thế nhưng Chivas 62 dường như có 1 sức hút vô hình, mãnh liệt khiến cho các quý ông thuộc từng lớp thượng lưu, giàu có, luôn mua đến sản phẩm để được trải nghiệm cái Whisky thượng hạng trên 40 năm tuổi là như thế nào.

Chivas 62 years một dáng vẻ quyến rũ, kiều diễm mà chỉ cần chạm mắt qua 1 lần thôi những quý ông cũng khó với thể cưỡng lại được mong muốn sở hữu trải nghiệm dòng rượu cao cấp này mang các tinh chất rượu Whisky quý hi hữu nhất Chivas 62 năm đã thật sự chinh phục được toàn bộ thử thách, đa số quý ông khó tính nhất khó có 1 sản phẩm nào thuộc vào loại Blended Scotch Whisky nào mang thể sánh bằng.

THÔNG TIN VỀ DÒNG RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE

Rượu Chivas 62 được tạo ra bởi 4 người đàn ông là Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và Colin Scott. Những người đàn ông với tầm nhìn xa cũng là các người đã trực tiếp giữ gìn và phát huy những truyền thống rẻ đẹp nhất của hãng rượu Chivas làm cho Chivas Brothers càng ngày càng vững mạnh và nổi danh hơn trên khắp thế giới.

Chính vì lẽ đó mang mong muốn tạo ra được bộ sưu tập Whisky quý hi hữu để đời họ đã ghi nhận những ý kiến, đóng góp, mong muốn sự đổi mới tới từ quý khách và cuối cùng Chivas 62 thuộc dòng Royal Salute được có mặt trên thị trường sau Chivas 21, Chivas 38 như hệ quả tất yếu nhằm “chỉ huy” tất cả những sản phẩm thuộc Chivas khác.

Quá trình nghiên cứu lao động của bốn thế hệ chuyên gia phối trộn bác bỏ chứa của hãng Chivas đã gặt hái được thành quả lớn to lúc mà Chivas 62 trở thành cái rượu vô cùng được ưu ái trên thị trường và giành đa dạng giải thưởng quan trọng. Vào cuối năm 2010 Chivas 62 năm đã chính thức lên kệ tại những shop Duty Free (Miễn thuế), giá Chivas 62 rơi vào khoảng 2900$. Và sau đấy sản phẩm này cũng dần được chuyển vào thị trường nội địa tại các quốc gia với giá Chivas 62 năm được bán ra cũng rưa rứa như địa chỉ Duty Free. Mỗi 1 chai rượu Chivas 62 đều với hòm đi kèm riêng biệt với số seri và sổ của sản phẩm. Vì vậy lúc tậu hàng để đảm bảo chính hãng những quý ông hãy kiểm tra kĩ phần seri trên sổ, trên hậu sự và sản phẩm là một để tránh các tình trạng ko mong muốn.

Như Colin Scott đã từng kể và giảng giải rằng “Nghệ thuật pha trộn là buộc phải am hiểu rộng rãi mùi vị khác nhau rượu Whisky và cũng như 1 người nhạc sĩ ko nên chỉ biết đặc tính của những nhạc cụ mà còn buộc phải biết kết hợp chúng lại có nhau để tạo phải một buổi hòa nhạc tuyệt vời”. Dựa trên các nguyên lý này mà hiện nay chúng ta đã được thưởng thức các chiếc Scotch Whisky hảo hạng và Chivas 62 là một tỉ dụ tiêu biểu nhất. 

Quy luật thưởng thức whisky thảng hoặc này là uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip để cảm nhận sự tinh túy trong từng giọt rượu.

RƯỢU CHIVAS 62 GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại, giá rượu chivas 62 là 65,000,000 đ. Để cập nhật giá chuẩn xác nhất, bạn vui lòng địa chỉ với Thế Giới Rượu qua những kênh bán hàng nhé.

MUA RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? 

RUOUBIANHAPKHAU.vn là nhà phân phối rượu ngoại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Thế giới rượu chỉ bán rượu tây chính hãng có các dòng: rượu vang, rượu chivas 18, rượu hennessy….mỗi chai rượu được chúng tôi cung ứng cần luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản phải chăng để mang thể đáp ứng về nhu cầu của các bạn một phương pháp thấp nhất.

  • RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

    Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

    Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

    Hotline: 0974186583-0966589808

    Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: