Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU CON GÀ 2017

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích :500ml xuất xứ : nga độ cồn :40   Rượu Con Gà  2017 - món quà tết sang trọng và ý nghĩa   Theo quan niệm ngũ hành, “Dậu” là con vật thuộc ngũ hành Kim ở hướng Tây. Việc bài trí gà trống tại vị trí...

Dung tích :500ml

xuất xứ : nga

độ cồn :40

 

Rượu Con Gà  2017 - món quà tết sang trọng và ý nghĩa

 

Theo quan niệm ngũ hành, “Dậu” là con vật thuộc ngũ hành Kim ở hướng Tây. Việc bài trí gà trống tại vị trí hướng Nam của văn phòng hay phòng khách sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Theo quan niệm của người HongKong, hình con gà trống đặt trong nhà có thể ngăn được năng lượng xấu và những xung đột trong gia đình. Ngoài ra nếu đặt hình gà trống ở phòng khách nhìn thẳng ra cửa có thể ngăn chặn sự không chung thủy của người bạn đời để vun đắp cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.
Trong kinh doanh, biểu tượng gà trống còn được sử dụng như một cách thu hút tài lộc. Gà trống được bài trí tại nơi làm việc, cửa hàng, các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, làm ăn buôn bán thuận lợi. Bên cạnh đó, gà trống với tư thế vương giả của nó được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Năm 2017 sắp tới là năm Đinh Dậu – năm con gà.

Rượu Con Gà 2017 được tung ra thị trường để mang tới sự thịnh vượng và may mắn cho mọi gia đình trong năm mới. Chất lượng Rượu cognac Con Gà 2017 được sản xuất bằng những giống nho thượng hạng từ Tây Âu và được chưng cất qua 2 lần sau đó ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm trước khi đóng chai bán ra thị trường.

Vỏ chai được làm thủ công bằng vật liệu thủy tinh cao cấp. Sau khi dùng hết rượu trong chai, vỏ rượu gà 2017 còn có thể dung làm vật trang trí vừa sang trọng vừa tinh tế trong phòng khách, văn phòng hay cửa hàng.
Sở hữu một cặp

Rượu Con Gà   2017 sẽ mang lại cho gia chủ mọi điều may mắn trong năm mới. Hơn thế nữa, rượu cognac hình  Con Gà 2017 còn là món quà tết vô cùng sang trọng và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người thân, bạn bè và "sếp" của mình để cầu tài lộc cho người được tặng và mang lại may mắn cho chính bản thân mình...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: